Thời Trang

Hơn 10 tấn rau xanh, củ quả hỗ trợ miễn phí cho người dân Đồng Nai | Giới trẻ

Sau khi nhận hàng, các đoàn viên của Tỉnh đoàn và Câu lạc bộ xe bán tải PickUp Đồng Nai đã vận chuyển số hàng trên đi giao cho người dân đang bị phong tỏa ở xã Tân Hạnh (TP.Biên Hòa) và khu vực. khu vực xã Thạnh Phú (huyện Vĩnh Cửu, Đồng Nai) bị phong tỏa.

Anh Võ Văn Trung, Phó Bí thư Tỉnh đoàn Đồng Nai cho biết, chiều tối và đêm nay sẽ có thêm 6 tấn rau và trái cây do Tỉnh đoàn mua từ nguồn tiền vận động của các cá nhân, tập thể. Cán bộ Tỉnh đoàn sẽ chia thành từng túi nhỏ để trao cho người dân ở các khu vực bị chặn khác trên địa bàn TP.Biên Hòa.

Cũng trong ngày 14/7, Sở NN & PTNT Đồng Nai đã tổ chức phát 2 tấn rau miễn phí cho người dân có nhu cầu ngay trước cổng trụ sở. Ngoài ra, đơn vị này còn vận chuyển khoảng 5 tấn rau xanh, trái cây đến 7 điểm tại các phường bị phong tỏa trên địa bàn TP.Biên Hòa và cấp phát miễn phí cho người dân.

Trong những ngày qua, do hầu hết các chợ tạm, chợ truyền thống trên địa bàn TP.Biên Hòa tạm đóng cửa nên người dân đổ xô đến các siêu thị, cửa hàng tiện lợi để mua dẫn đến tình trạng quá tải. Nhiều người đến muộn hơn, muộn là đi mua rau xanh, thịt, trứng.


.

Nguồn: https://thanhnien.vn/gioi-tre/hon-10-tan-rau-xanh-cu-qua-ho-tro-mien-phi-cho-nguoi-dan-dong-nai-1414202.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button