Kinh Doanh

Hơn 130 doanh nghiệp tham gia triển lãm, hội chợ kinh tế – quốc phòng trên không gian mạng


Hơn 130 doanh nghiệp tham gia triển lãm, hội chợ kinh tế - quốc phòng trên không gian mạng - Ảnh 1.

Trung tướng Huỳnh Chiến Thắng phát biểu tại hội nghị chiều nay – Ảnh: MOD

Chiều 6/12, tại Hà Nội, Bộ Quốc phòng tổ chức Hội nghị Ban Tổ chức Triển lãm, Hội chợ Không gian mạng 2021.

Tại hội nghị, Cục Kinh tế (Bộ Quốc phòng) cho biết Triển lãm và Hội chợ Không gian mạng 2021 “Kinh tế – Quốc phòng trong kỷ nguyên số” (VIDEX 2021) Do Bộ Quốc phòng phối hợp với Bộ Công Thương, Bộ Khoa học và Công nghệ tổ chức, dự kiến ​​thu hút hơn 130 doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Đây là lần đầu tiên triển lãm – hội chợ được tổ chức trên không gian mạng nhằm khẳng định tiềm lực khoa học – công nghệ quân sự, góp phần quan trọng thực hiện nhiệm vụ kết hợp kinh tế với quốc phòng, bảo vệ Tổ quốc với bảo vệ Tổ quốc. kinh tế quân sự; mở rộng cơ hội giao thương, thu hút đầu tư cho các doanh nghiệp.

Tại chương trình đã diễn ra các hoạt động trưng bày thành tựu tiêu biểu về khoa học kỹ thuật quân sự, kinh tế kết hợp quốc phòng; Các gian hàng 2D, 3D để trưng bày, giới thiệu sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp; hoạt động giao thương, kết nối cung cầu, trình diễn sản phẩm công nghệ phát trực tuyến trong không gian mạng.

Trong 3 ngày chính thức của VIDEX 2021 (từ 15/12 đến 17/12) sẽ diễn ra các hội thảo, giao dịch trực tiếp và trực tuyến, ký kết các bản ghi nhớ hợp tác giữa các doanh nghiệp. Đồng thời, ban tổ chức sẽ tiếp tục hỗ trợ các doanh nghiệp tăng cường kết nối giao thương.

Phát biểu tại hội nghị, Trung tướng Huỳnh Chiến Thắng, Phó tổng tham mưu trưởng Quân đội nhân dân Việt Nam yêu cầu các chương trình, hoạt động của VIDEX 2021 phải toàn diện, thống nhất, phù hợp với nhu cầu của người dân Việt Nam. xác định mục tiêu, chủ đề, từ đó tăng cường tương tác, trải nghiệm với công nghệ hiện đại, truyền tải, tạo hiệu ứng tích cực, tác động tốt đến cán bộ, chiến sĩ toàn quân và nhân dân cũng như bạn bè. Quốc tế.

.Source link

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button