Đời Sống

Hơn 300 tô bún bò Huế làm ấm lòng lực lượng tuyến đầu chống dịch tại Gò Vấp | Đời sống

Các nguyên liệu như nem, chả cua, nước mắm… đều được chị Kim Oanh đặt hàng, chuyển từ tỉnh Thừa Thiên – Huế vào để đảm bảo cho tô bún bò Huế thơm ngon đúng điệu. Mỗi phần gồm một tô bún nóng, rau xanh, khăn lạnh, nước uống sẽ giúp những người lính tiền tuyến chống dịch no bụng, yên tâm, hoàn thành nhiệm vụ.

Anh Nguyễn Văn Hòa, bảo vệ dân phố trực tại khối 12, phường 17 cho biết, bún bò Huế là món ăn phù hợp với tình hình ở các chốt kiểm tra bên ngoài. Bởi ở đó, lưu lượng người rất đông, các lực lượng làm việc liên tục như đo thân nhiệt, hướng dẫn khai báo sức khỏe, ghi thông tin cần món ăn nhanh gọn nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ chất dinh dưỡng.
Hơn 300 tô bún bò Huế làm ấm lòng các lực lượng tiền tuyến chống dịch ở Gò Vấp - ảnh 1
Hơn 300 tô bún bò Huế làm ấm lòng các lực lượng tiền tuyến chống dịch ở Gò Vấp - Ảnh 2

Ông Tô Duy Chính- Giám đốc kinh doanh gửi bữa ăn cho lực lượng tiền tuyến

“Dù còn nhiều khó khăn nhưng anh em chúng tôi và bà con nơi đây không khỏi lo lắng, bởi chúng tôi luôn nhận được sự quan tâm của chính quyền, các tổ chức, doanh nghiệp và hôm nay chúng tôi hoan nghênh những đóng góp quan trọng nhất. ăn no mặc ấm như thế này, chúng tôi rất phấn khởi và yên tâm làm tốt công việc của mình, bởi sức khỏe cộng đồng“.

Bà Đặng Thị Kim Oanh – Chủ tịch Hội đồng quản trị Tập đoàn Địa ốc Kim Oanh cho biết, khi chứng kiến ​​lực lượng tuyến đầu chịu nhiều vất vả, dãi nắng dầm mưa, bà và tập thể cán bộ công nhân viên rất xúc động. Qua những bát bún này, chị mong muốn lực lượng tiền trạm có thêm sức khỏe để tiếp tục làm nhiệm vụ, bảo ban sớm chống dịch.

Quỹ vắc xin Covid-19 của Việt Nam có hơn 7.400 tỷ đồng


.

Nguồn: https://thanhnien.vn/doi-song/hon-300-to-bun-bo-hue-lam-am-long-luc-luong-tuyen-dau-chong-dich-tai-go-vap-1396014.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button