Thể Thao

Hơn 600 em nhỏ đăng ký giải Kun Marathon Hạ Long

Giải chạy tự do Kun Marathon Hạ Long dành cho các vận động viên nhí từ 6-10 tuổi ghi nhận 600 lượt đăng ký, đến từ nhiều tỉnh, thành trên cả nước sau một tuần.

Đăng ký trẻ em Kun Marathon Hạ Long 2022 đến từ hơn 20 tỉnh, thành phố trong cả nước, đông nhất là Quảng Ninh. Hầu hết các bậc phụ huynh đều coi Kun Marathon là hoạt động thể thao bổ ích cho con em mình trong kỳ nghỉ hè. Một số khác cho biết sẽ cùng gia đình đến đây du lịch và tham gia giải chạy VnExpress Marathon nên đăng ký để các con cùng trải nghiệm đường đua.

Gia đình chị Nguyễn Thu Trang (Hà Nội) đăng ký cho 6 người con, trong đó có 2 người con và 4 người con khác là cháu trong gia đình. “Trong chuyến đi Hạ Long, tôi cho các con chạy. Tôi đã chạy Kun Marathon ở Hà Nội trước đây nên có kinh nghiệm và thực sự thích thú khi vui”, chị Thu Trang chia sẻ.

Các em nhỏ tham dự Kun Marathon Huế 2022. Ảnh: VM

Các em nhỏ tham dự Kun Marathon Huế 2022. Ảnh: VM

Được tổ chức trong thời gian nghỉ hè, giải chạy thiếu nhi tạo cơ hội cho các bé trải nghiệm các hoạt động thể thao thú vị cùng các bạn nhỏ trên khắp mọi miền đất nước. Kun Marathon còn là cơ hội để các bậc phụ huynh cùng các em tham gia các hoạt động ngoài trời thú vị và truyền cảm hứng rèn luyện thể thao, nâng cao sức khỏe cho các em. Để đăng ký tham gia, phụ huynh điền thông tin sau Mẫu đăng ký Trực tuyến.

Trường đua được thiết kế phù hợp với trẻ nhỏ. Một số chướng ngại vật được bố trí dọc theo đường đua như cầu phao, bể bóng… nhằm tăng tính thử thách nhưng đồng thời khiến cuộc đua của các bé thêm phần thú vị.

Không chỉ được trải nghiệm đường chạy, các Á hậu nhí còn được tham gia nhiều hoạt động bên lề thú vị như giao lưu với người nổi tiếng, hoạt động thể chất, tham quan gian hàng. Mỗi em sẽ nhận được một bộ đồ chơi bao gồm túi vải, áo phông, mũ, Yếm và nhiều vật phẩm bất ngờ khác. Áo và Yếm có 5 màu, chia theo độ tuổi từ 6 đến 10.

Giải chạy thiếu nhi giúp các em trải nghiệm niềm vui khi luyện tập thể thao.  Ảnh: VM

Giải chạy thiếu nhi giúp các em trải nghiệm niềm vui khi luyện tập thể thao.

Hoàn thành chặng đua 700m, các em đều nhận được huy chương và các vật phẩm đoạt giải. Các em đạt thành tích tốt trong mỗi lần chạy đều có cơ hội nhận được những phần thưởng giá trị.

Kun Marathon tổ chức tại Hạ Long dành cho trẻ em từ 6 đến 10 tuổi, bắt đầu nhận đăng ký miễn phí từ ngày 29/6 cho đến khi có 2.000 vé tham gia chạy. Giải diễn ra vào ngày 23/7, trước VnExpress Marathon Amazing Hạ Long một ngày. Thời gian buổi sáng từ 7 giờ đến 12 giờ và buổi chiều từ 13 giờ đến 17 giờ, đáp ứng số lượng 2.000 em.

Hiện tại, chỉ còn khoảng 1.500 bài dự thi cuối cùng trước khi cổng đăng ký chính thức đóng lại. Đăng ký tham gia tại đây.

Thảo Miên

Nguồn: https://vnexpress.net/hon-600-em-nho-dang-ky-giai-kun-marathon-ha-long-4483988.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button