Đời Sống

Hơn 8 giờ ngày 1.6: Xe quá đông, Gò Vấp gỡ một số chốt kiểm soát dịch | Đời sống

Đến 8h15, CSGT bất ngờ tiến hành tạm dỡ rào chắn tại chốt kiểm tra Phạm Văn Đồng – Lê Quang Định, cho xe lưu thông bình thường. Một cảnh sát giao thông cho biết lượng xe quá đông, người dân tụ tập, kẹt cứng nên tạm thời kéo rào chắn để các phương tiện lưu thông.

Hơn 8h ngày 1/6: Xe quá đông, Gò Vấp dỡ bỏ một số chốt kiểm soát dịch - ảnh 1

Một số chốt kiểm soát dịch bệnh ở Gò Vấp được dỡ bỏ để xe cộ lưu thông

Hiện các lực lượng chủ chốt vẫn túc trực tại đây để điều tiết, thực hiện theo chỉ đạo mới của chủ tịch huyện. Cùng thời điểm, vẫn có rất đông nhà xe tập trung tại cổng Phan Văn Trị – Phạm Văn Đồng xuất trình giấy tờ, trình bày lý do xin vào cổng. Tuy nhiên, đến thời điểm này, hàng loạt ô tô đã phải quay đầu.

Anh NMT (nhân viên tại Khu tại Công nghệ cao) bị quay lại hỏi: “Sáng nay em đợi 2 tiếng, em đi làm muộn, không đi được nữa thì khóa lại, sao không. Đồng nghiệp của mình cũng ở Gò Vấp có thể qua chốt khác nhưng sao cái này không ra, các bạn làm không đồng bộ. Nói rồi, anh T quay xe đi ngược vào trong Gò Vấp.

Tại ngã tư ngã tư vòng xoay Nguyễn Thái Sơn, lúc 8h30 chốt cũng tạm thời được tháo bỏ, giao thông bình thường. Một chiến sĩ CSGT cho biết: “Khi bị dừng xe yêu cầu xử lý hồ sơ mới ra vào Q.Gò Vấp, có người còn đòi đánh CSGT”.


.

Nguồn: https://thanhnien.vn/doi-song/hon-8-gio-ngay-16-xe-qua-dong-go-vap-go-mot-so-chot-kiem-soat-dich-1391921.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button