Đời Sống

Hơn 850 phần quà bánh trung thu cho trẻ em mồ côi TP Cần Thơ

Hơn 850 phần quà bánh trung thu cho trẻ mồ côi TP Cần Thơ - Ảnh 1.

Trẻ mồ côi, cơ nhỡ ở Trung tâm Công tác xã hội TP Cần Thơ nhận quà bánh trung thu của đoàn viên, thanh niên TP Cần Thơ – Ảnh: CHÍ Công

Ngày 18/9, ông Trần Viết Tuấn, Phó chủ tịch Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam TP Cần Thơ – cho biết Thành đoàn Cần Thơ, Hội đồng Đội TP Cần Thơ và Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam các địa phương đã tổ chức sự kiện này. tổ chức một buổi lễ tặng quà bánh trung thu, sữa cho trẻ em đơn giản nhưng ấm cúng.

Anh Tuấn cho biết, cách đây mấy ngày, Ban tổ chức phối hợp với các cơ sở làm bánh trên địa bàn TP.Cần Thơ mua nguyên liệu, bột và thịt mỡ để làm hơn 850 chiếc bánh Trung thu (trong đó Thành đoàn Cần Thơ tặng). 200 cái bánh ngọt; Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam TP Cần Thơ và Trường THPT Thái Bình Dương hỗ trợ 650 suất bánh với tổng số tiền hơn 1 tỷ đồng) để tặng các em có hoàn cảnh “đặc biệt” khó khăn.

Do đang có dịch nên Ban tổ chức trao quà cho các em luôn giữ khoảng cách và đeo khẩu trang, sát trùng tay, giữ gìn sức khỏe chung cho các em.

“Mong rằng những suất bánh nho nhỏ này sẽ góp thêm niềm vui cho các em nhỏ mồ côi, cơ nhỡ. Các em sẽ biết rằng mọi người luôn ở bên cạnh để chăm sóc và yêu thương các em” – anh Tuấn chia sẻ. nên.

“Hôm nay được các cô chú đến tặng quà, em mừng lắm. Em mong chờ cả đêm không ngủ được. Em cảm ơn nhiều” – Em Huỳnh Hữu Huân (14 tuổi) ở Trung tâm Công tác xã hội của Thơ Cần Thơ vừa nhận bánh vừa reo hò.

Ông Bùi Đức Trung, Phó giám đốc Trung tâm Công tác xã hội TP.Cần Thơ cho biết, đơn vị hiện đang chăm sóc 96 trẻ mồ côi. Hoàn cảnh của các em nhỏ ở đây là mồ côi, bị bỏ rơi, tàn tật không có ai chăm sóc.

Qua đây, anh Trung chân thành cảm ơn các bạn đoàn viên, thanh niên và các mạnh thường quân tại địa phương đã quan tâm đến các cháu. Đây là món quà ý nghĩa và các bé sẽ cảm thấy ấm áp hơn trong dịp trung thu “đặc biệt” này.

.

Nguồn: https://tuoitre.vn/hon-850-phan-qua-banh-trung-thu-cho-tre-em-mo-coi-tp-can-tho-20210918184920909.htm

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button