Tin Tức

Hỗn chiến vì câu nói ‘không ăn thì thôi’, kệ công an xuất hiện

Hai nhóm người lao vào nhau ăn thua dù cảnh sát đã xuất hiện trước mặt.

XEM CLIP:

Công an quận Tân Phú, TP.HCM phối hợp với Công an phường Tân Quý đã mời nhiều người lên làm việc cùng nhiều người liên quan đến vụ ẩu đả xảy ra trên địa bàn.

Theo đó, vào ngày 22/11, trên mạng xã hội xuất hiện đoạn clip ghi lại cảnh đánh nhau giữa hai nhóm người trước sự chứng kiến ​​của những người mặc sắc phục công an.

Đánh nhau vì câu nói 'không ăn thì làm', để công an lộ diện
Cuộc ẩu đả diễn ra giữa một nhóm nhân viên quán rượu và một nhóm khách. Ảnh: Cắt từ clip

Cụ thể, hai nhóm khoảng 6-7 người này đã dùng gậy đánh nhau. Lực lượng công an địa phương có mặt can ngăn nhưng hai nhóm người không dừng lại.

Một lúc sau, cảnh sát có mặt tại hiện trường đã kiểm soát được vụ đánh nhau.

Theo tìm hiểu, vụ việc xảy ra vào chiều 21/11 tại hẻm 239 đường Tân Quý, phường Tân Quý, quận Tân Phú.

Công an phường khẳng định đây không phải là băng nhóm. Vụ ẩu đả do một nhóm nhân viên quán nhậu với một nhóm khách gây ra.

Cụ thể, vào khoảng 16h, có ba khách hàng đến ăn tại quán lẩu PH ở chung cư Nhiêu Lộc, trong hẻm 239 đường Tân Quy. Khi nhân viên mang menu ra, nhóm khách yêu cầu chủ quán ra.

Nhân viên cho biết ở đây không có chủ và quát nhóm khách rằng “ăn đi, ăn đi, đừng ăn nữa”. Chính vì vậy đã xảy ra xung đột giữa một bên là nhóm nhân viên và một bên là nhóm ba khách.

Hai nhóm thanh niên cầm hung khí đánh nhau sau tiếng xe máy

Hai nhóm thanh niên cầm hung khí đánh nhau sau tiếng xe máy

Sau tiếng xe máy, hai nhóm thanh niên ở Bình Dương cầm theo nhiều hung khí lao vào hỗn chiến khiến cả khu dân cư náo loạn.

Thành phần bảo mật

.

Nguồn: https://vietnamnet.vn/vn/thoi-su/hon-chien-vi-cau-noi-khong-an-thi-thoi-ke-cong-an-xuat-hien-795303.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button