Thế Giới

Hỗn hợp kháng thể có thể giúp người dùng thuốc ức chế miễn dịch ngừa Covid-19 | Thế giới

Theo đó, phương pháp điều trị Regeneron với tên gọi REGEN-COV sẽ được phép sử dụng dự phòng cho một số đối tượng nữa, Reuters đưa tin. Regeneron cho biết thuốc hiện sẽ được sử dụng cho những người tiếp xúc với Covid-19 hoặc những người có nguy cơ cao trong các viện dưỡng lão hoặc nhà tù.

Vào tháng 11 năm 2020, liệu pháp REGEN-COV đã được chấp thuận sử dụng khẩn cấp để điều trị bệnh nhân Covid-19 từ 12 tuổi trở lên ở mức độ nhẹ đến trung bình ở Hoa Kỳ.

REGEN-COV là hỗn hợp của hai kháng thể đơn dòng casirivimab và imdevimab và được sử dụng bằng đường tiêm. Trị liệu Điều này giúp ngăn ngừa tiếp xúc với SARS-CoV-2. REGEN-COV có hiệu quả 72% trong việc giúp tránh bệnh nhân xuất hiện Các triệu chứng nhiễm covid-19 trong tuần đầu tiên. Trong những tuần sau đó, thuốc có hiệu quả 93%, theo dữ liệu từ các thử nghiệm được công ty công bố vào tháng Tư.
Regeneron cho biết việc được cấp phép để mở rộng đối tượng sẽ giúp giải quyết nhu cầu Phòng ngừa covid-19 người bị suy giảm miễn dịch, bao gồm cả những người đang dùng thuốc ức chế miễn dịch. Đây là những đối tượng không đáp ứng tốt với vắc xin Covid-19.

Thuốc được cấp phép của Nhật Bản để điều trị Covid-19 Ronapreve giảm nguy cơ nhập viện và tử vong lên đến 70%

Loại thuốc này cũng từng được cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump sử dụng khi đi điều trị bệnh Covid-19 vào tháng 10 năm 2020. Thuốc này đã được Nhật Bản được phê duyệt sử dụng khẩn cấp vào ngày 19 tháng 7 và chủ yếu dành cho bệnh nhân Covid-19 nhập viện có nguy cơ mắc các triệu chứng nghiêm trọng.
Theo báo The New Daily, các chuyên gia chống Covid-19 ở Úc vào ngày 1 tháng 8 cũng khuyến nghị việc sử dụng có điều kiện REGEN-COV để Điều trị bệnh nhân Covid-19.


.

Nguồn: https://thanhnien.vn/the-gioi/hon-hop-khang-the-co-the-giup-nguoi-dung-thuoc-uc-che-mien-dich-ngua-covid-19-1424057.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button