Tin Tức

Honda HR-V ra mắt khách Việt tháng 6, lắp động cơ giống CR-V

Mẫu crossover cỡ nhỏ sẽ có hai phiên bản, giá từ hơn 700 đến dưới 900 triệu, ra mắt vào ngày 18/6.

Các đại lý đã mở đặt cọc mua mẫu xe mới từ tháng 4, dự kiến ​​giao xe cho khách hàng vào đầu tháng 7, tức 2 tuần sau khi ra mắt thị trường.

Hai phiên bản của HR-VAT Thế hệ mới sẽ là phiên bản tiêu chuẩn và phiên bản RS thể thao, trang bị động cơ 1.5 turbo, tương tự các mẫu Civic, CR-V, Accord. Giá dự kiến ​​của hai bản lần lượt vào khoảng 720 triệu đồng và khoảng 870 triệu đồng, tương đương với thế hệ cũ và cũng tương đương thế hệ trước. dân sự Mới.

Honda HR-V bị bắt gặp tại Hà Nội.  Ảnh: Honda

Honda HR-V bị bắt gặp tại Hà Nội. Hình ảnh: Minh Hy

Như vậy, HR-V sẽ vẫn chưa có phiên bản hybrid tại Việt Nam. Honda vẫn khá cảnh giác với cuộc chơi hybrid, khi Toyota có Corolla Cross, Camry là những mẫu xe hybrid.

Thiết kế của HR-V là sự lột xác hoàn toàn từ kiểu dáng tròn trịa ở thế hệ cũ sang những đường nét thẳng ở thế hệ mới. Lưới tản nhiệt là thứ kỳ lạ nhất đối với những người yêu thích Honda. Sẽ không còn những thanh ngang lớn, lưới tản nhiệt hình lục giác mới với nhiều mắt trang trí tạo hiệu ứng tương lai như nhiều hãng vẫn làm hiện nay.

Một điểm gây tranh cãi của thế hệ trước vẫn tồn tại trên thế hệ này là tay nắm cửa sau ẩn trong thân xe, đặt ngang kính chứ không phải bên dưới như truyền thống.

Kích thước không có nhiều thay đổi, chiều dài cơ sở vẫn là 2.610 mm. Tuy nhiên, khoảng sáng gầm xe đã được cải thiện từ 170 mm lên 196 mm. Kích thước mâm xe cũng đã tăng lên 18 inch cho phiên bản RS, phiên bản còn lại vẫn giữ nguyên 17 inch.

Những trang bị nổi bật trên HR-V mới là hệ thống an toàn chủ động Honda Sensing, camera quan sát điểm mù, màn hình thông tin giải trí với giao diện mới, màn hình trung tâm chuyển sang dạng kỹ thuật số.

Khi về Việt Nam, HR-V sẽ cạnh tranh trực tiếp với Kia Seltos, Hyundai Kona đẹp Thánh giá tràng hoa. HR-V phiên bản cũ không mấy thành công về doanh số, trung bình HR-V chỉ bán được 150 – 200 xe / tháng.

Ánh sáng mặt trời

Nguồn: https://vnexpress.net/honda-hr-v-ra-mat-khach-viet-thang-6-lap-dong-co-giong-cr-v-4469593.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button