Tin Tức

Honda ra mắt Future 125 đời mới: Thêm phiên bản cạnh tranh với Yamaha Jupiter


Sau khoảng 1,5 năm ra mắt Future Fi, cuối cùng chiếc xe số của Xe máy của Honda cập nhật phiên bản đã được nhận. Động thái này nhằm tăng sự cạnh tranh với các đối thủ từ Yamaha, vì cách đây vài tháng Jupiter cũng đã giới thiệu đến khách hàng phiên bản mới.

Honda ra mắt Future 125 mới: Thêm phiên bản cạnh tranh với Yamaha Jupiter 1

Thay vì chỉ có 2 tùy chọn (vành nan hoa, vành đúc), giờ đây Honda đưa ra 3 phiên bản khác nhau gồm Tiêu chuẩn, Cao cấp và Đặc biệt. Tuy nhiên, các trang bị cơ bản vẫn không thay đổi. Việc nâng cấp chủ yếu tập trung vào ngoại hình và bản sắc của sản phẩm. Cụ thể, phiên bản Đặc biệt được trang bị phanh đĩa / vành đúc, phủ lớp sơn mờ tối màu cao cấp, sang trọng. Ghi đông sau được phối màu nổi bật và logo Future 125 đổi màu.

Honda ra mắt Future 125 mới: Thêm phiên bản cạnh tranh với Yamaha Jupiter 2

Phiên bản Cao cấp được trang bị phanh đĩa / vành đúc, phiên bản tiêu chuẩn còn lại là phanh đĩa / vành nan hoa. Cả hai tùy chọn này đều có lớp sơn bóng sáng và tem được làm mới.

Ở đời cũ, yên xe màu nâu đến nay đã được nhà sản xuất loại bỏ, chỉ giữ lại tông màu đen sang trọng. Các chi tiết logo ‘Future’ 3D bắt mắt, vỏ đèn pha đen bóng vẫn được giữ nguyên để đảm bảo sức hút cho Future 125 FI.

Honda ra mắt Future 125 mới: Thêm phiên bản cạnh tranh với Yamaha Jupiter 3
Honda ra mắt Future 125 thế hệ mới: Phiên bản cạnh tranh hơn với Yamaha Jupiter 4

Những trang bị nổi bật còn lại trên mẫu xe số của Honda cần phải kể đến đó là hệ thống đèn full LED luôn sáng, cốp chứa đồ rộng, ổ khóa tích hợp 4 chức năng tiện lợi trong 1, chống rỉ sét. Còn lại, phiên bản mới tiếp tục sử dụng động cơ PGM-FI 125cc, 4 kỳ 1 xi-lanh, làm mát bằng gió.

Honda ra mắt Future 125 thế hệ mới: Phiên bản cạnh tranh hơn với Yamaha Jupiter 5
Honda ra mắt Future 125 mới: Thêm phiên bản cạnh tranh với Yamaha Jupiter 6

Giá bán khởi điểm được nhà sản xuất công bố là 30,29 triệu cho bản Tiêu chuẩn, 31,49 triệu cho bản Cao cấp và 31,99 triệu cho bản Đặc biệt. Kỳ vọng Honda Future 125 Mẫu xe mới sẽ có mặt trên thị trường từ ngày 10 tháng 11. Honda tiếp tục duy trì chế độ bảo hành 3 năm hoặc 30.000km (tùy theo điều kiện nào đến trước).

Honda ra mắt Future 125 mới: Thêm phiên bản cạnh tranh với Yamaha Jupiter 7

.Source link

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button