Giải Trí

Hồng Đăng thổn thức khi nhớ lại cảnh khóc cùng Hồng Diễm

“Hai người mỗi người một dòng tâm tư, kể cho nhau nghe những câu chuyện của tuổi trẻ … nước mắt cứ rơi không kìm được”, Hồng Đăng chia sẻ.

Hồng ĐăngRosy tái ngộ khán giả với bộ phim Matxcova – Mùa thay lá vị trí sóng Hương vị của tình bạnVâng, ngày 28/10 trên khung giờ vàng của VTV1. Dù đây là một bộ phim cũ, được phát sóng vào khung giờ phim Tết cách đây gần 5 năm, nhiều khán giả đã xem nhưng vẫn không khỏi thích thú khi được chứng kiến ​​cặp đôi yêu thích của mình trong bộ phim tình cảm.

Trước đó Hồng Diễm khá bất ngờ khi bộ phim cô đóng lâu rồi lại được phát sóng trên VTV. Còn Hồng Đăng – bạn diễn của cô đã có những dòng chia sẻ khá dài khi phim Matxcova – Mùa thay lá phát lại.

Hồng Đăng khóc nức nở khi nhớ lại cảnh khóc cùng Hồng Diễm

“Matxcova – Mùa thay lá diễn lại mà bao kỉ niệm ùa về ….. Mới đến nước Nga một thời gian ngắn nhưng biết bao cảm xúc về mùa thu nước Nga mà với những ai đã từng có một thời tuổi trẻ ở đó sẽ nhớ như thế nào. Không gian và thời tiết khiến những ai đã từng đến đều cảm thấy lâng lâng. Đây là một bộ phim ngắn nhưng có thể nói là bộ phim có những phân đoạn tâm lý mà tôi tâm đắc nhất trong sự nghiệp của mình.

Mình thích nhất là đoạn Minh và Phương gặp lại nhau trong một nhà hàng Nga truyền thống … Hai người, mỗi người một suy nghĩ, kể cho nhau nghe những câu chuyện tuổi trẻ, những món ăn truyền thống của Nga và những quyết định sai lầm của tuổi trẻ mà nước mắt không thể kiềm chế được. ”

Hồng Đăng khóc nức nở khi nhớ lại cảnh khóc cùng Hồng Diễm

Trong phim, Hồng Đăng vào vai Minh, Hồng Diễm vào vai Phương. Hai người là mối tình đầu của nhau nhưng vì một biến cố mà chuyện tình của họ dang dở. Thời gian trôi qua, họ tình cờ gặp lại nhau ở Moscow và yêu nhau một lần nữa, nhưng bị thực tế ngăn cách với vai trò và trách nhiệm mới.

Hồng Đăng đã đồng hành cùng Hồng Diễm 10 năm trên màn ảnh và tạo nên một trong những cặp đôi đẹp nhất trên truyền hình. Từ Cầu vồng tình yêu (2011), cặp đôi Hong yêu nhau trên màn ảnh nhiều lần nữa, từ Matxcova – Mùa thay lá, Cả một đời ân oán đến Hoa hồng trên ngực trái, những ngày khó quên và gần nhất là Hướng dương chống nắng.

Hồng Đăng khóc nức nở khi nhớ lại cảnh khóc cùng Hồng Diễm
Hồng Đăng và Hồng Diễm khi đóng phim tại Nga.

Không chỉ diễn ăn ý trong phim, ngoài đời Hồng Đăng và Hồng Diễm rất thân thiết và chăm chỉ tương tác với nhau trên mạng xã hội dù cả hai đều đã có gia đình. Hồng Đăng từng chia sẻ vợ anh không ghen, thậm chí còn yên tâm hơn khi biết chồng cặp với Hồng Diễm.

Sắp tới, Hồng Đăng sẽ đóng cặp với Lan Phương trong loạt phim tiếp theo Ngày 11 tháng 5 được Yêu ngày nắng. Trong khi đó, Hồng Diễm chưa có kế hoạch trở lại với phim mới sau khi chia tay Hướng dương chống nắng. Cả Hồng Đăng và Hồng Diễm đều được đề cử ở hạng mục Nam diễn viên chính và Nữ diễn viên ấn tượng tại VTV Awards năm nay.

Quỳnh An

Hồng Đăng đối đầu Mạnh Trường, nắm tay Hồng Diễm tranh giải VTV

Hồng Đăng đối đầu Mạnh Trường, nắm tay Hồng Diễm tranh giải VTV

Cặp đôi được yêu thích trong phim “Hoa hướng dương” cũng có tên trong top 5 đề cử chính thức của VTV Awards năm nay.

.

Nguồn: https://vietnamnet.vn/vn/giai-tri/phim/hong-dang-thon-thuc-khi-nho-lai-canh-khoc-cung-hong-diem-788195.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button