Du Lịch

Hóng ‘dưa’ Cbiz ngày 24/9: Thành Nghị và Viên Băng Nghiên cạch mặt, Trương Triết Hạn bị xa lánh?


Chủ đề ‘dây dưa’ (tin đồn) hôm nay 24/9 liên quan đến nhân vật trong làng giải trí Cbiz đang gây xôn xao mạng xã hội:

– Thanh Nghị và Viên Băng Nghiên xóa bỏ mối quan hệ căng thẳng và hợp tác lần thứ mấy?

Không có sự hợp tác thứ hai. Hai người này trong lúc đó xé nát cặp đôi quá mạnh, hiện tại quan hệ của hai đội còn đang bế tắc, đừng nói là bản thân không muốn hợp tác lần thứ hai, mà là cả công ty. Hai người này cũng không có ý định hợp tác nữa, cũng không có nhà đầu tư nào tín nhiệm bọn họ hợp tác, rất sợ chuyện cũ xảy ra.

Mong chờ

Năm ngoái, sự cố xé áo cặp đôi ở Liên hoan Văn ca có đoạn bị cắt ghép ảnh, video ác ý nhưng sau đó hai đội lại mua bản thảo để câu kéo đối phương thì thật là bất chấp. là kết quả thực sự xé nát đôi trai gái, đêm hội Vân Ca chỉ được xem như một tia lửa để khơi mào cho ngọn lửa.

Ngoại trừ đội ngũ nghệ sĩ, fan của hai nhà cũng không ưa nhau, có thể nói là ghét nhau, không ai mong thần tượng của mình có quan hệ với người kia. Fan của cặp đôi này cũng để lại cho người hâm mộ, nếu nói đến giá trị thương mại khi cả hai tiếp tục hợp tác với nhau thì sẽ hết, chẳng ai nỡ chi tiền một cách vô ích.

– Mối quan hệ giữa Nhậm Gia Luân và vợ có thực sự tốt?

Cho đến nay vẫn rất tốt, phim mới của anh ấy mới khởi quay được mấy hôm thì vợ anh ấy lên thăm, hai người thường xuyên gặp nhau, không như nhiều cặp đôi khác xa nhau quanh năm. Nếu có chuyện, Quốc Siêu (Nhậm Gia Luân) đã được công ty nhắc nhở từ lâu nên hai người cho đến bây giờ vẫn rất tốt, không có vấn đề gì cả.

Mong chờ

Trương Triết Hàn ảnh hưởng đến nhiều người. Những trợ lý liên quan đến văn phòng cũ của anh giờ cũng ít người dám nhận vào làm vì cảm thấy xui xẻo, sợ bị Trương Triết Hàn tiêm nhiễm xui xẻo.

Mong chờ

– Phim Ai Là Sát Thủ của Triệu Lệ Dĩnh dự kiến ​​phát sóng vào cuối tháng 10

Mong chờ

Ngoài ra còn một số dây dưa (tin đồn) khác trong giới Cbiz hôm nay ngày 24/9:

– Vương Diệc Phàm sẽ tham gia lễ Quốc Khánh của đài Hồ Nam, hơn nữa, lịch trình của nam diễn viên đã kín. Phim Phong Khởi Lạc Dương dự kiến ​​ra mắt vào cuối năm, được coi là phim mở màn của năm.

– Bộ phim điện ảnh Tiếm Cổ Lưu Li của Trần Ngọc Kỳ sẽ được khởi chiếu trong năm nay, còn bộ phim điện ảnh Song Thành Kính do Lý Dịch Phong đóng chính thì vẫn phải chờ đợi.

– Phim cổ trang “Quảng Châu Mười Ba Hành” nam chính Chu Á Văn.

– Các diễn viên của phim ‘Left Role With You’ cơ bản đã từ bỏ bộ phim này, bởi đây không chỉ là thể loại đam mỹ chuyển thể mà còn đề cập đến bối cảnh học đường, tình yêu đầu đời và những đề tài nhạy cảm.

– Phim Nhất Kiến Trung dự kiến ​​phát sóng ngày 11/10.

– Youko năm nay có nhiều hạng mục lớn, Địch Lệ Nhiệt Ba, Cung Tuấn với phim An Lạc Truyện; Dương Tử và Thanh Nghị với phim Trùm Hương Như Tiết, đều là hạng mục cao cấp, sân khấu nhiệt rất tốt.

– Dương Tử, Thanh Nghị trong phim Trầm Hương Như Tiết lập hồ sơ bản truyền hình dài 40 tập, có khả năng sẽ phát sóng. Phim có cốt truyện đơn giản ba người kết bạn với nhau trừ kẻ gian giúp đỡ phái yếu, kết thúc HE.

– Phim Tương Tư Cổ Lí Tân Tương Tư với sự tham gia của Tống Y Nhân, Vương Hựu Thạc

– Vai Vương Nhất Bác trong phim Không Tên là vai phụ, đất diễn không nhiều. Vương Nhất Bác và Châu Tấn cũng có một bộ phim ẩn chứa rất nhiều văn hóa, phim đó là mấu chốt, kịch bản rất tốt, dàn nhân vật của Vương Nhất Bác cũng có sự ngược lại.

– Ngũ Thư Hàn hiện đang là một trong những hoa khôi được công ty ủng hộ nhiều nhất. Mặc dù cộng tác viên vẫn không phải là diễn viên đầu tay hay hot, nhưng nhìn tài nguyên đều là nữ chính phiên bản, số lần cô ấy đi diễn có thể thấy là tốt hơn hẳn. nhiều nữ diễn viên cùng lứa tuổi.

Tuy nhiên, đây chỉ là những “dây dưa” (tin đồn) nên chúng ta cần chờ thông báo từ người trong cuộc.

.Source link

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button