Tin Tức

Hóng ‘dưa’ Cbiz ngày 30/10: Cúc Tịnh Y ‘nên duyên’ với Từ Chính Khê, PLV Triệu Lệ Dĩnh ‘giải quyết’ antifan?


Chủ đề ‘dây dưa’ (tin đồn) hôm nay ngày 30/10 liên quan đến nhân vật trong làng giải trí Cbiz đang gây xôn xao mạng xã hội:

– Dịch Dương Thiên Sĩ bây giờ hoàn toàn không nghĩ đến chuyện yêu đương, chỉ biết vùi đầu vào công việc. Trong quá trình quay phim “Trương Tấn Hổ” thiết bị cố định luôn được gắn trên một chiếc chân không thể tháo rời, hiện tại nó chỉ mới tạm thời khôi phục lại.

Mong chờ

– Nhạc Hoa trước mắt rất ủng hộ Hoàng Minh Hạo, chương trình anh ấy tham gia sắp phát sóng, chương trình này thật ra là cơ hội mở rộng quan hệ, tài nguyên phim sẽ sớm đến. tay.

– Tài nguyên của Trương Dư Hi không tồi, cô ấy sẽ diễn cùng Cung Tuấn và Cổ Lực Na Trát trong “Đoán xem tôi là ai”.

– MC mới của “Thiên Thiên Hương Thượng” gồm Uông Hàm, Lương Điền, Lưu Diệp, Thái Trinh Đức.

– “Shine! Super Brothers 2” Tống Vũ Kỳ sẽ thay thế Dương Siêu Việt.

– Cúc Tịnh Y và Từ Chính Khê sẽ diễn trong “Thời đại sáng tạo”, Cúc Tịnh Y cũng được coi là nhân tố tương đối trong sáng, đóng phim thần tượng, nhưng chưa từng đóng CP.

Mong chờ

– Lâm Nhất và Tống Tổ Nhi sẽ hợp tác trong “Tam tổ tông”, KCN này tương đối hot ở Tấn Giang, hiện tại Lâm Nhất cũng được coi là lựa chọn hàng đầu cho các bộ thanh xuân vườn trường.

– Trần Triết Viễn và Mạnh Giai sẽ tham gia “Siêu đốt đồ ăn”, Trần Triết Viễn ăn rất ngon.

– Mạnh Mỹ Kỳ bị một vài cô gái khác “tấn công”, nhưng công ty của cô ấy đã nhanh chóng xóa các bài viết liên quan, nếu không cô ấy sẽ không thoát khỏi danh xưng “tiểu tam theo thói quen”. vốn đang bảo vệ cô ấy. Dior đang nghĩ đến việc hủy hợp đồng với Mạnh Mỹ Kỳ, nhưng điều bị ảnh hưởng nhất chính là bộ phim của Từ Tranh. Nữ thần tượng răng sứ và Mạnh Mỹ Kỳ là chị em thẩm mỹ. giả chị em nhưng sẽ không diệt vong), weibo của cô ấy đã xóa tất cả nội dung liên quan đến Mạnh Mỹ Kỳ, đội và công ty sợ cô ấy bị liên lụy.

– LV hiện đang phân phối sỉ và lẻ một loạt đại sứ, nhưng vẫn chưa nâng danh hiệu cho Chu Nhất Long và Địch Lệ Nhiệt Ba.

– Diễn viên chính của “Tây Ngọc Môn” tạm đặt là Nghê Ni, Bạch Vũ, Cổ Lực Na Trát, Trương Hạo Duy, Vu Gia Manh, Tống Tổ Nhi và Kinh Siêu, tạm đặt là quý 3 năm sau , sau quý đầu tiên của năm. 2023 sàng lọc.

– Đội của Triệu Lệ Dĩnh không hề thả lỏng cho antifan. Trước đây, nhóm nghiên cứu tập trung vào việc đàm phán các nguồn lực mới. Hiện bộ phim mới đã khởi quay thuận lợi, phía Triệu Lệ Dĩnh đã bắt tay vào giải quyết vấn đề antifan. Có như vậy mới có thể vừa giữ được tài nguyên vừa khiến đối phương trở tay không kịp, rất có kế hoạch.

Mong chờ

Tuy nhiên, đây chỉ là những “dây dưa” (tin đồn) trên mạng xã hội nên cần chờ thông báo từ người trong cuộc.

.Source link

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button