Du Lịch

Hồng Xương Long ‘vỗ mặt’ fan Phi Nhung ‘sống bầy đàn’, công khai lí do ‘chưa từng tiết lộ’ khiến nữ ca sĩ qua đời


Nhạc sĩ Hồng Xương Long khiến nhiều người bất ngờ khi tự sáng tác ca khúc tưởng nhớ Phi Nhung sau khi tố đàn em đòi đưa mình lên sóng truyền hình. Điều này khiến người hâm mộ của cố ca sĩ ví Hồng Xương Long chẳng khác gì “bánh tráng”.

Hồng Xương Long 'tát' fan Phi Nhung 'sống bầy đàn', công khai nguyên nhân khiến ca sĩ tử vong 1
Ảnh: internet

Mới đây, nam nhạc sĩ tiếp tục lên tiếng trên trang cá nhân, bày tỏ thái độ: “Hai vạn người Việt Nam đã chết vì Covid-19 Nó liên quan gì đến bộ phim truyền hình? Điều gì sẽ xảy ra nếu thế giới mất đi hơn 4 triệu người? Phi Nhung sẽ không để tôi im lặng, những tin nhắn đó còn cảm động?

Bây giờ thần tượng của bạn không còn nữa, cũng là do duyên số đến đó. Và thương cho số phận của Phi Nhung cũng xuất phát từ trái tim, muốn để lại một tác phẩm về Phi Nhung là nỗi lòng của tôi sau khi biết về quá khứ khốn khó của cô ấy ”.

Hồng Xương Long 'tát' fan Phi Nhung 'sống bầy đàn', công khai nguyên nhân khiến ca sĩ tử vong
Ảnh chụp màn hình

Theo Hồng Xương Long, việc anh viết nhạc chỉ đơn giản là anh thích thì anh thể hiện ra bên ngoài như vậy, khi buồn anh viết. Đồng thời, nhạc sĩ đính kèm lời nhắn Phi Nhung chủ động gửi cho cô trong thời điểm xảy ra tranh cãi với Hồ Văn Cường: “Và tôi cũng khen chứ không phải ghét hay ác ý gì với Phi Nhung. Đây, tin rằng Ca sĩ Phi Nhung gửi khi nó được xuất bản vẫn có sẵn ”.

Hồng Xương Long khẳng định không lợi dụng tên tuổi Phi Nhung để nổi tiếng, thậm chí còn cho rằng việc cộng đồng mạng tràn vào Facebook của mình là sai: “Phi Nhung chết vì sự xu nịnh dại dột của bạn. Nó nên là một lời nhắc nhở để giữ gìn sức khỏe. Bị covid-19 nhưng vẫn tập gym, vẫn không chịu cách ly để điều trị và xé rào để đi. Người lao động mới có sức đề kháng mạnh, tập thể dục nhưng khả năng miễn dịch? Khi vào viện chỉ còn 50% sự sống. Sau một tuần đưa vào bệnh viện Chợ Rẫy, tính mạng còn 10% ”.

Hồng Xương Long 'tát' fan Phi Nhung 'sống bầy đàn', công khai nguyên nhân khiến ca sĩ tử vong 3
Ảnh chụp màn hình

Anh thẳng thừng nói với người hâm mộ Phi Nhung: “Các bạn là ***, trong gói. Tại sao Phi Nhung chết? Vì anh ta từ chối uống vắc xin Covid-19. Vì đi vào lòng dịch mà chủ quan, kiêu ngạo. Vì ê-kíp đã không bảo vệ được Phi Nhung trước các fan của F0. Chụp ảnh những cái ôm và nụ hôn. “

.Source link

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Back to top button