Công Nghệ

Hộp đựng iPhone 13 không còn bọc nhựa giúp bảo vệ môi trường | Công nghệ

Theo dõi GSMArena, một trong những thông báo đáng chú ý về dòng iPhone 13 “ do Apple sản xuất gần đây đang đề cập đến hộp đựng được thiết kế lại của điện thoại. Năm ngoái, công ty đã phân phối vỏ iPhone mỏng nhất từ ​​trước đến nay, sau khi loại bỏ bộ sạc và EarPods. Bây giờ, công ty sẽ thực hiện một thay đổi khác bằng cách loại bỏ lớp nhựa bọc xung quanh hộp của iPhone 13 series.

Các bức ảnh được đăng tải trên Weibo cho thấy lớp bọc nhựa sẽ được thay thế bằng một miếng giấy được dán vào nắp hộp. Điều này cho phép hộp giữ nguyên vị trí mà không bị trượt và có khả năng làm hỏng thiết bị bên trong hộp. Ngoài ra, nó hoạt động như một con dấu cho biết hộp đã được mở trước đó hay chưa.

Trong một tuyên bố mới đây, Apple đã làm rõ rằng việc loại bỏ lớp nhựa bọc trên hộp iPhone 13 sẽ giúp “tiết kiệm 600 tấn nhựa” – một thay đổi đáng hoan nghênh. Apple có kế hoạch loại bỏ tất cả nhựa khỏi bao bì sản phẩm của mình vào năm 2025.


.

Nguồn: https://thanhnien.vn/cong-nghe/hop-dung-iphone-13-khong-con-boc-nhua-giup-bao-ve-moi-truong-1451387.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button