Kinh Doanh

Hợp tác phát triển du lịch, đưa Quy Nhơn thành điểm đến hàng đầu châu Á


Sáng 9.1, tại TP.Quy Nhơn (Hòa bình), Tập đoàn Hưng Thịnh (TP.HCM) và Tập đoàn Tư vấn Boston (BCG) đã tổ chức lễ hợp tác chiến lược “Du lịch Quy Nhơn – Tầm nhìn Châu Á”.

Hợp tác phát triển du lịch, đưa Quy Nhơn trở thành điểm đến hàng đầu Châu Á - Ảnh 1

Thành phố Quy Nhơn là điểm đến của nhiều du khách

Tại buổi lễ, UBND TP. Quy Nhơn Tp. cùng với Tập đoàn Hưng Thịnh và BCG đã ký kết thỏa thuận xây dựng dự án phát triển du lịch TP. Quy Nhơn đến năm 2030, nhằm đưa thành phố này trở thành điểm đến hàng đầu Châu Á. Theo đó, dự án sẽ tập trung khẳng định tiềm năng và vị thế vốn có của Thành phố Quy Nhơn trên thị trường trong nước, đồng thời xây dựng các giải pháp nhằm mang lại Quy nhơn trở thành điểm đến hàng đầu trên châu lục. Trong đó, đặc biệt là khai thác tiềm năng trong phân khúc du lịch cao cấp, đảm bảo tăng trưởng du lịch song song với phát triển kinh tế, xã hội bền vững.

Hợp tác phát triển du lịch, đưa Quy Nhơn trở thành điểm đến hàng đầu châu Á - Ảnh 2

Đại diện Công ty Cổ phần Hưng Thịnh, UBND TP Quy Nhơn, BCG ký kết hợp tác

Hợp tác phát triển du lịch, đưa Quy Nhơn trở thành điểm đến hàng đầu châu Á - Ảnh 3

Lãnh đạo Tập đoàn Hưng Thịnh và Vietravel ký kết hợp tác

Tập đoàn Hưng Thịnh và Công ty Cổ phần Tiếp thị Du lịch – Vận tải (Vietravel) ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược toàn diện. Theo thỏa thuận, hai bên sẽ khai thác, tối ưu hóa thế mạnh hệ sinh thái của hai tập đoàn để đồng hành phát triển bất động sản nghỉ dưỡng và dịch vụ du lịch, hàng không, xây dựng các gói tour, combo tham quan. các tuyến du lịch mới… Tập đoàn Hưng Thịnh và Vietravel sẽ cùng thực hiện các chương trình khuyến mại, kết nối TP Quy Nhơn với các thị trường du lịch quốc tế tiềm năng Châu Âu, Châu Mỹ, Châu Úc, Nhật Bản, Hàn Quốc, Hồng Kông

Hợp tác phát triển du lịch, đưa Quy Nhơn trở thành điểm đến hàng đầu châu Á - Ảnh 4

Đại diện Trường Đại học Quy Nhơn, Công ty Cổ phần Hưng Thịnh, Trường Quốc tế Pegasus ký kết hợp tác

n

Hung Thinh Corporation cũng đã ký kết hợp tác với Trường Đại học Quy Nhơn và Trường Quốc tế Pegasus để triển khai các chương trình đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, sẵn sàng đưa Quy Nhơn trở thành hiện thực “tầm nhìn Châu Á”. Theo đó, Hung Thinh Land thông báo tài trợ 100 tỷ đồng trong vòng 3 năm cho tỉnh Bình Định để hỗ trợ đào tạo và cung cấp 10.000 việc làm trong 5 năm cho lao động du lịch của Bình Định.

Hợp tác phát triển du lịch, đưa Quy Nhơn trở thành điểm đến hàng đầu châu Á - Ảnh 5

Bán đảo Phương Mai, một điểm du lịch hấp dẫn ở TP Quy Nhơn

Theo ông Đoàn Văn Việt, Thứ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Du lịch bình định Trong những năm gần đây, nơi đây nổi lên như một điểm du lịch hấp dẫn đối với du khách trong và ngoài nước. Đặc biệt, Bình Định đã thu hút được nhiều nhà đầu tư đến đầu tư, việc kinh doanh và phát triển các thương hiệu như: FLC, Hưng Thịnh Group, Hoa Sen Group …

Hợp tác phát triển du lịch, đưa Quy Nhơn trở thành điểm đến hàng đầu châu Á - Ảnh 6

Thứ trưởng Đoàn Văn Việt phát biểu

“Động lực phát triển du lịch nước ta trong thời gian tới chính là sự đầu tư và đặc biệt là sự hợp tác của các nhà đầu tư, doanh nghiệp du lịch, các cơ sở đào tạo như Tập đoàn Hưng Thịnh, BCG, Vietravel, Đại học Quy Nhơn, Trường Quốc tế Pegasus. đi: muốn đi xa thì phải đi cùng nhau ”, Thứ trưởng Doãn Văn Việt nói.

.Source link

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button