Du Lịch

Hot boy trà sữa ‘tố’ con cưng của Trấn Thành, Trường Giang nợ tiền: ‘Bảng 150 triệu chỉ tượng trưng thôi’


Sau khi ông trùm Điền Quân dính vào scandal của Phương Hằng thì mới đây, chương trình Thách Thức Danh Hài của công ty này cũng nhận được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Hot boy trà sữa 'lăng xê' chương trình Thách thức danh hài tố 'ông bầu' Điền Quân nợ tiền thưởng 1
Ảnh: internet

Chương trình được biết đến với sự xuất hiện của hai giám khảo đang được yêu thích hiện nay là Trấn Thành và Sông dài. Ở Thách thức danh hài, hot boy trà sữa đã xuất sắc giành Quán quân mùa 3 và trở thành một tiktoker nổi tiếng với tổng giải thưởng 250 triệu đồng.

Mới đây, khi cộng đồng mạng hỏi hot boy trà sữa đã nhận được tiền thưởng hay chưa thì anh chàng này cho biết mình đã nhận được tiền thưởng cách đây khoảng 2-3 năm.

Hot boy trà sữa 'lăng xê' chương trình Thách thức danh hài của 'ông trùm' Điền Quân nợ tiền thưởng 2
Ảnh chụp màn hình

Tuy nhiên, vì được khấu trừ thuế nên hot boy trà sữa đã nhận về tay 225 triệu đồng. Anh ấy nói về quá trình giành giải thưởng: “Bảng 100 triệu và 150 triệu đồng trong chương trình chỉ mang tính tượng trưng. Trước khi thi, tôi sẽ ký hợp đồng nhận cát-xê sau 6-8 tháng tập cuối lên sóng. Chờ mãi mà chưa hẹn mà nhận ngay, kiểu như công ty của ai đó quên hay sao đó, tôi không biết nữa.

Hot boy trà sữa 'lăng xê' chương trình Thách thức danh hài của 'ông trùm' Điền Quân nợ tiền thưởng 3
Ảnh: internet

Lợi thấy đúng hẹn chưa nhận được điện thoại mới đến công ty. Mất khoảng 4-5 ngày để mọi người tự giải quyết. Chia làm 2 lần, lần 1 hơn 100 trăm triệu, lần sau nhận hơn 90 triệu vì phải khấu trừ thuế 10% còn 225 triệu đồng.

.Source link

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button