Tin Tức

HOT nhất Kbiz lúc này: Kim Woo Bin – Shin Min Ah sắp sửa về chung nhà, hé lộ thời gian diễn ra hôn lễ?


Bỏ qua mọi ồn ào, hôm nay làng giải trí Hàn Quốc chấn động trước thông tin “cặp đôi vàng” Kim Woo Bin – Shin Min Ah sẽ chính thức về chung một nhà sau 6 năm hẹn hò. Theo đó, trên nền tảng Twitter, hàng loạt tài khoản nổi tiếng đã chuyền tay nhau chia sẻ tin vui này. Một số nguồn tin cho biết, hôn lễ của Kim Woo Bin – Shin Min Ah sẽ diễn ra vào tháng 11 tới.

Hot nhất Kbiz hiện nay: Kim Woo Bin - Shin Min Ah sắp về chung một nhà, lộ thời gian tổ chức đám cưới?  đầu tiên
Hot nhất Kbiz hiện nay: Kim Woo Bin – Shin Min Ah sắp về chung một nhà
Hot nhất Kbiz hiện nay: Kim Woo Bin - Shin Min Ah sắp về chung một nhà, lộ thời gian tổ chức đám cưới?  2
Hot nhất Kbiz hiện nay: Kim Woo Bin - Shin Min Ah sắp về chung một nhà, lộ thời gian tổ chức đám cưới?  3
Trên nền tảng Twitter, hàng loạt tài khoản nổi tiếng đã chuyền tay nhau chia sẻ tin vui này

Ngay dưới phần bình luận, nhiều người hâm mộ đã háo hức gửi lời chúc mừng và cầu mong tin đồn này sớm thành hiện thực. Vì Kim Woo Bin và Shin Min Ah đã có khoảng thời gian 6 năm bên nhau, cùng nhau trải qua ngọt bùi đắng cay của tình yêu nên đây là thời điểm thích hợp cho cặp đôi “tiên đồng ngọc nữ”. hái quả ngọt.

Hot nhất Kbiz hiện nay: Kim Woo Bin - Shin Min Ah sắp về chung một nhà, lộ thời gian tổ chức đám cưới?  4
Hot nhất Kbiz hiện nay: Kim Woo Bin - Shin Min Ah sắp về chung một nhà, lộ thời gian tổ chức đám cưới?  5
Kim Woo Bin và Shin Min Ah đã bên nhau 6 năm, cả hai đã cùng nhau trải qua bao đắng cay ngọt bùi của tình yêu, đây là thời điểm thích hợp để cặp đôi “tiên đồng ngọc nữ” hái quả ngọt. ngọt

Tuy nhiên, đây hiện chỉ là tin đồn tự phát, chưa có bất kỳ cơ quan báo chí nào đứng ra đảm bảo tính xác thực. Ngoài ra, tháng 11 đã gần đến nhưng nhà trai và nhà gái vẫn chưa có động tĩnh gì nên tính khả thi của lễ cưới không cao. Với độ nổi tiếng của cặp đôi Kim Woo Bin – Shin Min Ah, nếu đám cưới chính thức diễn ra, chắc chắn truyền thông Hàn Quốc và quốc tế sẽ “đánh hơi” và đưa tin.

Hot nhất Kbiz hiện nay: Kim Woo Bin - Shin Min Ah sắp về chung một nhà, lộ thời gian tổ chức đám cưới?  6

Đây không phải là lần đầu tiên thông tin Kim Woo Bin – Shin Min Ah sắp kết hôn được tung ra. Vào tháng 4 năm nay, một trường hợp tương tự đã xảy ra. Vào thời điểm đó, những người quen của hai ngôi sao đã tiết lộ trên một chương trình tạp kỹ của Channel A và chương trình Rumor Has It rằng Kim Woo Bin và Shin Min Ah dự định kết hôn trong năm nay.

Hot nhất Kbiz hiện nay: Kim Woo Bin - Shin Min Ah sắp về chung một nhà, lộ thời gian tổ chức đám cưới?  7

.Source link

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button