Giải Trí

Hứa Minh Đạt tháo clip vạ miệng chúc khán giả ‘ra đường không bị đụng xe’ | Giải trí

[

Diễn viên Hứa Minh Đạt bất ngờ trở thành tâm điểm chỉ trích sau khi đăng tải đoạn clip bắt trend “đối đáp như phim truyền hình” đang được yêu thích trên Mạng xã hội. Cụ thể, nam diễn viên “gây sốc” với lời chúc: “Hôm nay là một ngày đẹp trời, chúc em ra đường không bị tông xe, không bị giật, không bị đánh ghen, an toàn trong cuộc sống. chỉ là cách nói vui, vẫn khiến người nghe khó chịu và không ngừng chỉ trích, “ném đá” nam diễn viên.
Hứa Minh Đạt gỡ clip vạ miệng chúc khán giả

Hứa Minh Đạt gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến khán giả nhưng toàn những câu nói chưa đủ duyên khiến cư dân mạng “dậy sóng”.

Với những lời chúc được cho là … hên xui, nhiều người nhận xét hành động của Hứa Minh Đạt không đạt chuẩn của một nghệ sĩ và không ngừng chỉ trích anh. Một khán giả viết: “Nói xấu thế mới gọi là nghệ sĩ. Đạt còn tưởng mình nói đùa chứ người xem không vui đâu. Nghệ sĩ như vậy thì thần tượng nữa rồi, không còn chỗ nói nữa”. . “Người bình thường đã bị chửi, huống hồ nghệ sĩ ngày nào cũng lên truyền hình. Đã là nghệ sĩ thì ăn nói đàng hoàng. Đảo mắt rồi sao không nghĩ đến cảm xúc của người xem?”, một tài khoản tức giận. Khán giả khác bình luận: “Nghệ sĩ kiểu gì thế này, dù có vô ơn đi chăng nữa thì vẫn nói ra được. Định diễn hài ngoài đời à?”.

Một số ý kiến ​​khác cho rằng nam nghệ sĩ kém duyên, đem đời tư ra làm trò cười, thiếu tôn trọng khán giả. Thậm chí nhiều người đang gọi tẩy chay chồng Lâm Vỹ Dạ. Một tài khoản gay gắt: “Từ nay chương trình nào có ông này tôi hứa không bao giờ xem. Cộng đồng mạng đoàn kết tẩy chay mọi người nhé, để ông ta không tôn trọng khán giả thì sẽ nhận được kết cục như thế nào”. Một tài khoản khác viết: “Việc đã làm phải trả giá nhớ đời. Dễ quên lắm. Không xin lỗi thì tẩy chay mọi người”. “Đừng nói nhiều nữa, tẩy chay ngay lập tức với những nghệ sĩ như thế này. Giống như ở Trung Quốc, nghệ sĩ thiếu đạo đức bị khóa cửa, không được biểu diễn hay tham gia bất kỳ chương trình nào. Việt Nam thì nhẹ tay quá, chặt chém không cân nhắc. khán giả ”, một tài khoản bức xúc.

Hiện tại, đoạn clip đã được Hứa Minh Đạt gỡ xuống. Tuy nhiên, nhiều trang mạng vẫn kịp lưu lại và liên tục chia sẻ khiến dư luận càng phẫn nộ. Liên hệ với nam diễn viên, quản lý truyền thông cho biết Hứa Minh Đạt từ chối chia sẻ về vấn đề này.


.

Nguồn: https://thanhnien.vn/giai-tri/hua-minh-dat-thao-clip-va-mieng-chuc-khan-gia-ra-duong-khong-bi-dung-xe-1387718.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button