Đời Sống

Huấn ‘Hoa hồng’ bị người dân chụp ảnh tại trụ sở công an

Tối 29/7, hình Đào tạo “Rose” (tức Bùi Xuân Huân, 38 tuổi, quê ở Yên bái) xuất hiện tại trụ sở công an lan truyền trên mạng xã hội Facebook. Bài đăng với dòng trạng thái: “Các chú phường hoàng gia làm thế này cũng không sao. Em giúp người các anh làm, em chịu thua”.

Huân 'Bông hồng' bị người dân chụp ảnh tại trụ sở công an - Ảnh 1

Huấn “Rose” chia sẻ hình ảnh mình chụp tại trụ sở Công an P.Hoàng Liệt

Liên quan đến vụ việc trên, một lãnh đạo UBND phường Hoàng Liệt (quận Hoàng Mai, Hà Nội) cho biết, hình ảnh ông Huấn nói trên được ghi lại vào ngày 27/7, tại trụ sở Công an phường Hoàng Liệt.

Cụ thể, vào thời điểm trên, Huấn “hoa hồng” đã đến trụ sở Công an phường phản ánh việc chị N.N (25 tuổi, ngụ chung cư HH4B Linh Đàm, phường Hoàng Liệt) sử dụng hình ảnh cá nhân của mình để tăng hình ảnh cá nhân. tương tác bán hàng trực tuyến. Ông Huấn cho biết không đồng tình với hành vi của chị N.

Sau đó, Công an P.Hoàng Liệt đã mời bà BTN về trụ sở để làm việc. Cô BTN gửi lời xin lỗi đến anh Huấn. Đồng thời, Huấn “hoa hồng” cũng không có yêu cầu gì với cơ quan công an.

\N

Trước phản ánh về việc hình ảnh ông Huấn được lan truyền trên mạng xã hội, lãnh đạo UBND P. Hoàng Liệt cho biết, có thể trong lúc người này làm việc với cơ quan chức năng thì một số người cũng đến trụ sở của Thể. bảo mật và chụp ảnh để đăng lên mạng xã hội.

Huấn luyện viên “Rose” được biết đến như một gypsy mạng xã hội. Người này thường xuyên livestream, đăng clip khoe tiền, vàng, rao giảng đạo đức … lên mạng và được nhiều người theo dõi.

Tháng 7/2020, Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội xử phạt Huấn “Ủy” 15 triệu đồng về hành vi “biên tập và xuất bản hai cuốn sách” Đầu tiên kiếm tiền “và” Điều bí mật ” kinh doanh trực tuyến“Nhưng không có quyết định xuất bản từ nhà xuất bản.” Ngoài ra, Huấn “Ross” còn bị phạt thêm 2,5 triệu đồng vì bán 2 cuốn sách này khi chưa có hộ khẩu. việc kinh doanh.

Người này bị Công an quận Bình Thạnh (TP.HCM) phát hiện dương tính với ma túy tại một tụ điểm trên địa bàn. Huân “Bông hồng” cũng bị đưa đi cai nghiện ma túy.Nguồn: https://thanhnien.vn/huan-hoa-hong-bi-nguoi-dan-chup-anh-tai-tru-so-cong-an-post1483181.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button