Thế Giới

Hứng bão chỉ trích vì liếm đồ vật trong siêu thị để tăng miễn dịch mùa COVID-19

Jodie Messchuk – người tự nhận là những người chống tiêm chủng đã đăng một video gây tranh cãi trên Instagram.

Trong video, Meschuk liếm một số mặt hàng trong siêu thị bao gồm tay cầm xe đẩy, túi hàng tạp hóa và tay cầm tủ lạnh đựng bia.

“Vi trùng tăng cường hệ thống miễn dịch của bạn. Tiếp xúc với vi trùng sẽ xây dựng hệ thống phòng thủ chống lại bệnh hen suyễn và dị ứng.” Meschuk đã viết chú thích kèm theo video.

Meschuk cũng kêu gọi 17.000 người theo dõi Instagram của mình hãy tự cho mình “tự do”, ngụ ý rằng các quy định chống dịch của chính phủ không phải là luật và chỉ hạn chế quyền tự do của người dân.

Không rõ clip này được quay ở đâu.

Đoạn video bị gỡ bỏ không lâu sau khi được lan truyền rộng rãi trên mạng và nhận hàng loạt chỉ trích. Không rõ Meschuk hay Instagram đã gỡ clip xuống.

Meschuk không phải là trường hợp đầu tiên gây chú ý khi quay video liếm đồ trong cửa hàng tạp hóa. Một số trường hợp tương tự đã được ghi nhận vào đỉnh điểm của đợt dịch đầu tiên ở Mỹ vào năm 2020.

Một phụ nữ California đã bị bắt sau khi bị cáo buộc liếm một chiếc xe đẩy chất đầy hàng hóa. Một siêu thị ở Pennsylvania đã buộc phải vứt số thực phẩm trị giá 35.000 USD sau khi một phụ nữ cố tình ho vào quầy.

.

Nguồn: https://vtc.vn/hung-bao-chi-trich-vi-liem-do-vat-trong-sieu-thi-de-tang-mien-dich-mua-covid-19-ar629757.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button