Tin Tức

Hùng Dũng đã xỏ giầy ra sân thi đấu, nhưng chưa vội đá vòng loại World Cup


Highlight Việt Nam vs Oman:

Trong thời gian gần đây, chúng tôi được biết Hùng Dũng đang hồi phục nhanh chóng sau chấn thương rất nặng trước đó. Và trong bức ảnh mới nhất được Trung tâm PVF chia sẻ trên Facebook, tiền vệ Đỗ Hùng Dũng đã gần như bình phục và có thể xỏ giày ra sân thi đấu với cường độ vừa phải cùng một số cầu thủ khác trên sân. Sân.

Thực tế, chấn thương của Hùng Dũng vẫn sẽ cần thêm một thời gian nữa mới có thể coi là bình phục hoàn toàn. Ra ngoài chơi với cường độ nhẹ là bước cuối cùng trong quá trình hồi phục sức khỏe.

Theo thông báo trước đó, Hùng Dũng dự kiến ​​sẽ trở lại tập luyện cùng các đồng đội tại Hà Nội FC từ giữa tháng 11. Như vậy, có thể hy vọng với sự hồi phục nhanh chóng như vậy, Hùng Dũng có thể kịp thời ra sân. sẽ đối đầu với Việt Nam ở AFF Cup 2020 vào đầu tháng 12. Tuy nhiên, giai đoạn cuối hồi phục chấn thương nặng như Hùng Dũng sẽ cần thêm thời gian theo dõi để đánh giá đúng tiến độ.

Hùng Dũng xỏ giày ra sân thi đấu nhưng không vội đá trận vòng loại 1 World Cup
Hùng Dũng đã có thể xỏ giày ra sân – Ảnh: PVF

Ngoài ra, với một đấu trường có độ khó không quá cao như AFF Cup 2020, ĐT Việt Nam vẫn còn nhiều phương án tốt khác có thể đảm nhiệm vai trò của Dũng. Ngược lại, cá nhân tiền vệ của Hà Nội FC không vội vàng bởi điều anh cần là sự đảm bảo chấn thương đã hoàn toàn bình phục để có thể trở lại thi đấu với cường độ cao mà không gặp nguy hiểm. chấn thương tái phát.

Bản thân Hùng Dũng cũng khẳng định anh chỉ có thể trở lại vào đầu năm sau: “Qua từng giai đoạn, các bác sĩ vật lý trị liệu đã giúp tôi cải thiện cảm giác và khả năng vận động cổ chân. Mỗi thời điểm đều có ưu và nhược điểm, nhưng tất cả đều ổn định hơn rất nhiều.

Đây là khâu cuối cùng và quan trọng nhất nên em không được nóng vội dễ dẫn đến chấn thương tái phát. Tôi tin rằng nếu cứ theo lộ trình như hiện tại, tôi sẽ xuất hiện để thi đấu ở mùa giải 2022 ”, Hùng Dũng bày tỏ sự thận trọng, năm nay chắc chắn là không thể.

Hùng Dũng xỏ giày ra sân thi đấu nhưng không vội đá trận vòng loại 2 World Cup
Phải đến năm sau, chúng ta mới được gặp lại hình ảnh này của Hùng Dũng – Ảnh: Zing

Ngôi sao của tuyển Việt Nam và Hà Nội FC cũng đã tận dụng khoảng thời gian điều trị chấn thương để làm được nhiều việc có ích: “Trong khoảng thời gian bị chấn thương và dịch bệnh, tôi đã có thời gian để xem lại bản thân, khám phá và học hỏi thêm nhiều kiến ​​thức mà trước đây tôi chưa biết .

Điều này có thể giúp tôi sau khi hồi phục chấn thương và trở lại trạng thái tốt nhất. Ngoài ra, tôi cũng tận hưởng trọn vẹn khoảng thời gian này bên gia đình, vì bình thường khi vui chơi, công việc sẽ cuốn tôi xa nhà nhiều hơn ”, Hùng Dũng chia sẻ.

.Source link

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button