Thể Thao

Hùng Dũng lên tuyển Việt Nam, thầy Park bòn mót sức học trò

Đội tuyển Việt Nam triệu tập Hùng Dũng trở lại gây bất ngờ cho người hâm mộ, và quyết định này của HLV Park Hang Seo có phải là một tính toán khôn ngoan?

Thầy Park “mua” rắc rối

Vừa hoàn thành công của U23 Việt Nam tại vòng loại U23 châu Á 2022, HLV Park Hang seo Dù chưa lên đường trở lại Hà Nội hội quân nhưng đã có một quyết định gây nhiều ý kiến ​​trái chiều: gọi Hùng Dũng trở lại đội tuyển Việt Nam.

Cần phải nói rõ rằng tiền vệ quan trọng nhất trong Đội việt nam hiện tại vẫn chưa hoàn toàn bình phục chấn thương sau pha va chạm với Hoàng Thịnh tại V-League hồi tháng 3. Chính vì vậy, việc ông thầy người Hàn Quốc quyết định điền tên Hùng Dũng vào đội tuyển Việt Nam ngay lập tức tạo nên “làn sóng”.

Tuyển Việt Nam triệu tập Hùng Dũng: Thầy Park có cao tay?
Thầy Park Hang Seo quyết định gọi Hùng Dũng trở lại sau chấn thương rất nặng

Theo thông báo, anh hùng hiện chỉ đang trong giai đoạn phục hồi chức năng theo giáo trình tăng dần sau 7 tháng kể từ thời điểm dính chấn thương nặng ở V-League. Vì vậy, bộ phận y tế từ PVF, Hà Nội FC đã nhanh chóng khuyến cáo Quả bóng vàng Việt Nam 2019 cần thêm thời gian để hồi phục hoàn toàn mới có thể trở lại sân cỏ.

Đề nghị này của sở y tế có đúng hay không thì còn phải chờ trả lời, nhưng rõ ràng tuyển Việt Nam đã có nhiều trường hợp tưởng là ổn nhưng khi lên tập trung thì bất ngờ. trở nên nặng hơn vì giai đoạn đốt cháy. trở lại sân.

Điển hình không ai khác chính là những đồng đội của Hùng Dũng ở Hà Nội FC như Văn Hậu, Đình Trọng … Hai đàn em của Hùng Dũng sau khi được ông Park “trọng dụng” ở đội tuyển Việt Nam đã liên tục bị loại. gặp vấn đề về thể lực, thậm chí Văn Hậu tái phát chấn thương, sắp phải lên bàn mổ chưa đầy 2 năm nữa. Chính vì vậy, việc HLV Park Hang Seo quyết định gọi Hùng Dũng đã tạo ra nhiều ý kiến ​​trái chiều, trong đó số đông không đồng tình.

hay cao tay?

Về cơ bản, thuyền trưởng người Hàn Quốc không bất ngờ gọi Hùng Dũng trở lại Việt Nam vào thời điểm này. Lý do lớn nhất dường như vẫn là một ý kiến ​​hay: sự ưu ái dành cho người học trò yêu quý.

Nói rõ hơn, HLV Park Hang Seo muốn Hùng Dũng góp mặt trong đợt tập trung hiện tại của đội tuyển Việt Nam để lấy lại cảm giác “ăn cơm tuyển”. Điều quan trọng nhất vẫn nằm ở vấn đề được chăm sóc y tế nhiều hơn CLB.

Tuyển Việt Nam triệu tập Hùng Dũng: Thầy Park có cao tay?
nhưng HLV Park Hang Seo hãy cẩn thận

Ngay cả HLV Park Hang Seo cũng có thể hy vọng việc góp mặt cùng đội tuyển Việt Nam là một liệu pháp tâm lý giúp Hùng Dũng quyết tâm hơn trong giai đoạn hồi phục quan trọng này, trước khi chính thức bình phục và thi đấu tại AFF. Vòng loại Cup hoặc World Cup đầu năm 2022.

Cách tính của HLV Park Hang Seo về cơ bản khá giống với những gì vị thuyền trưởng người Hàn Quốc từng làm với các học trò, nhưng với Hùng Dũng thì phải khác.

Vị trí và vai trò của tiền vệ đang chơi cho Hà Nội FC ở đội tuyển Việt Nam chắc chắn là quan trọng và cần thiết nên thuyền trưởng người Hàn Quốc muốn Hùng Dũng trở lại hơn ai hết.

Vấn đề là gọi Hùng Dũng sang Việt Nam để tiện chăm sóc y tế hay mọi tính toán tâm lý, nhưng hãy loại trừ phương án sử dụng tiền vệ này nếu chưa sẵn sàng. Bởi bài Văn Hậu, Đình Trọng vẫn đang cực nóng dù HLV Park Hang Seo có thể chỉ “vô tình” khiến hai cầu thủ này va chạm mạnh hơn khi trở lại sau chấn thương.

Video trận Việt Nam 1-3 Oman (Nguồn FPT Play):

CON MA

Lương Xuân Trường cho rằng Việt Nam có điểm trước Nhật Bản

Lương Xuân Trường cho rằng Việt Nam có điểm trước Nhật Bản

Lương Xuân Trường cho rằng Nhật Bản rất mạnh, tuyển Việt Nam sẽ có điểm một khi đảm bảo được lối chơi chặt chẽ, kiên cường.

HLV Park Hang Seo triệu tập Đỗ Hùng Dũng vào đội tuyển Việt Nam

HLV Park Hang Seo triệu tập Đỗ Hùng Dũng vào đội tuyển Việt Nam

Dù chưa bình phục hoàn toàn chấn thương nhưng Đỗ Hùng Dũng vẫn được HLV Park Hang Seo triệu tập bổ sung vào đội tuyển Việt Nam.

HLV Park Hang Seo thăng hạng 8 tuyển thủ U23 Việt Nam

HLV Park Hang Seo thăng hạng 8 tuyển thủ U23 Việt Nam

HLV Park Hang Seo “chấm” 8 tuyển thủ U23 Việt Nam để bổ sung vào đội tuyển Việt Nam chuẩn bị cho AFF Cup 2020.

.

Nguồn: https://vietnamnet.vn/vn/the-thao/bong-da-viet-nam/doi-tuyen-viet-nam/hung-dung-len-tuyen-viet-nam-thay-park-bon-mot-suc-hoc-tro-789311.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button