Giải Trí

Hùng Thuận sẵn sàng đóng ba bé An ‘Đất rừng phương nam’ bản điện ảnh

[

Sau Đất rừng phương nam công bố thông tin casting, khán giả cả nước hào hứng với dự án phim sẽ làm sống lại huyền thoại tuổi thơ. Cộng đồng mạng cũng đang rất háo hức chờ xem ai sẽ là bé An tiếp theo sau vai diễn để lại dấu ấn sâu đậm của diễn viên Hùng Thuận. Nhân dịp này, nam diễn viên cũng chia sẻ trên Facebook cá nhân: “Nhớ hồi lớp 6. Mình đi casting cho vai An năm lớp 6. Bây giờ chắc mình đi casting cho vai ba thằng An”.

Hùng Thuận sẵn sàng vào vai ba con An phiên bản điện ảnh 'Đất rừng phương Nam' - ảnh 1

Diễn viên Hùng Thuận rất thành công với vai bé An Đất rừng phương nam Phiên bản truyền hình

Ngay lập tức, “sáng kiến” này của nam diễn viên được vô số đồng nghiệp và khán giả ủng hộ. Nhiều nghệ sĩ như Lâm Vỹ Dạ, Cao Thái Hà, Phương Hằng để lại bình luận và cho rằng bé An và Đất rừng phương nam một phần tuổi thơ của họ. Tuy nhiên, người hâm mộ cũng hối thúc và động viên Hùng Thuận nên chọn vai bố của bé An nếu có cơ hội. Một số người xem nhận xét nếu Đất rừng phương nam Sự xuất hiện mới của Hùng Thuận trong vai ba bé An sẽ tạo nên khoảnh khắc chuyển giao thế hệ vô cùng ý nghĩa và thú vị.

Hùng Thuận chia sẻ, từ khi thông tin casting được đăng tải, hộp thư Facebook của anh như muốn “nổ tung” vì nhiều khán giả nhắn tin hỏi thông tin về hình thức thử giọng. Bản thân anh cũng sẵn sàng tham gia casting cho ba bé An nếu có điều kiện. Đối với Hùng Thuận, vai bé An rất có ý nghĩa với anh. Trước đây khi xuất hiện trong chương trình Kỷ niệm vui vẻ, nam diễn viên từng thổ lộ: “Bé An là nhân vật đã làm nên tên tuổi của tôi và sẽ theo tôi suốt cuộc đời này”.

Hùng Thuận sẵn sàng vào vai ba con An phiên bản điện ảnh 'Đất rừng phương Nam' - ảnh 2

Hùng Thuận hội ngộ đạo diễn Nguyễn Vinh Sơn và NSƯT Mạnh Dũng trong một hoạt động quảng bá cho Đất rừng phương nam phiên bản phim

Trước đây khi đi thử vai bé An bản truyền hình. Đất rừng phương nam, Hùng Thuận mới học lớp 6. Anh được đạo diễn Nhâm Minh Hiền phát hiện ở trường và tình cờ mời tham gia casting. Nam diễn viên cho biết, hôm đó khi về kể lại với gia đình, mẹ anh không tin và nói: “Đừng nói dối nữa. Tôi đen và xấu, ai mời tôi đóng phim”. Vai diễn bé An trong sáng, ấm áp của Hùng Thuận đã góp phần làm nên thành công của Đất rừng phương nam Năm 1997.

n

Hùng Thuận sẵn sàng đóng ba con An phiên bản điện ảnh 'Đất rừng phương Nam' - ảnh 3

Bé An là vai diễn linh hồn của Đất rừng phương nam

Hùng Thuận sẵn sàng vào vai ba con An phiên bản điện ảnh 'Đất rừng phương Nam' - ảnh 4

Ê-kíp cũng đang tìm kiếm gương mặt diễn viên nhí phù hợp cho vai Cò

Bên cạnh việc chuẩn bị các công đoạn sản xuất để mang đến một Đất rừng phương nam Mới và hoành tráng hơn, việc tìm diễn viên đóng vai bé An là điều rất quan trọng đối với ê-kíp. Vì đây là vai diễn linh hồn cho bộ phim. Đạo diễn Nguyễn Quang Dũng cũng khẳng định anh chỉ bấm máy sau khi tìm được An, cũng như hai vai quan trọng không kém là Cô và Xinh. Đạo diễn Nguyễn Quang Dũng hài hước cho biết: “Chỉ sau một ngày, trẻ em trên Facebook giờ đã nhắn tin, kết bạn với nhau”. Người sản xuất Đất rừng phương nam nó nói rằng email để tham gia casting đang đổ vào hộp thư ngày càng nhiều.

Hùng Thuận sẵn sàng vào vai ba con An phiên bản điện ảnh 'Đất rừng phương Nam' - ảnh 5

Áp phích tưởng tượng nhân vật xinh đẹp của Đất rừng phương nam phiên bản phim

Hiện tại, chỉ còn 5 ngày nữa là kết thúc quá trình casting (17/1). Ngoài ra, nhà sản xuất Đất rừng phương nam tiếp tục tung ra 3 poster phác thảo 3 nhân vật chính được vẽ tay công phu, góp phần khắc họa rõ nét hơn hình tượng nhân vật mà nhà sản xuất đang mong đợi. Đất rừng phương nam hiện là một dự án bộ phim Được chờ đợi nhất trong năm nay. Đội ngũ “bá đạo” của phim quy tụ những tên tuổi lớn trong nghề như: Đạo diễn Nguyễn Quang Dũng, nhà sản xuất Nguyễn Trinh Hoan, cố vấn sản xuất Nguyễn Vinh Sơn, đạo diễn âm nhạc Đức Trí …

.

Nguồn: https://thanhnien.vn/hung-thuan-san-sang-dong-ba-be-an-dat-rung-phuong-nam-ban-dien-anh-post1420384.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button