Đời Sống

Hướng dẫn tạm thời việc lựa chọn, xác nhận cho công nhân đi làm trở lại

Thực hiện Kế hoạch của Ủy ban nhân dân tỉnh Bắc Giang về việc tổ chức lại hoạt động sản xuất đối với các doanh nghiệp trong các khu công nghiệp: Đình Trám, Quang Châu, Song Khê – Nội Hoàng, Vân Trung, Sở Y tế Bắc Giang hướng dẫn tạm thời việc lựa chọn và xác nhận công nhân đủ điều kiện trở lại làm việc tại khu công nghiệp như sau:

Tiêu chuẩn để người lao động trở lại làm việc sẽ kiểm soát nguy cơ lây nhiễm từ ngày 9/5 trở đi đã có 2 lần liên tiếp kết quả xét nghiệm PCR âm tính với SARS-CoV-2, trong đó lần gần nhất là trước khi được xác nhận vào làm việc tại doanh nghiệp 1 ngày.

UBND các huyện, thành phố rà soát, lựa chọn người lao động đạt yêu cầu, cấp giấy xác nhận và chịu trách nhiệm khi cho phép người lao động đủ tiêu chuẩn trở lại làm việc.

Ban Quản lý các khu công nghiệp tỉnh kiểm tra, giám sát các trường hợp người lao động đủ tiêu chuẩn trở lại làm việc tại các doanh nghiệp.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên Tivi trực tuyếnVTVGo!

Nguồn: https://vtv.vn/suc-khoe/huong-dan-tam-thoi-viec-lua-chon-xac-nhan-cho-cong-nhan-di-lam-tro-lai-20210528010522646.htm

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button