Giải Trí

‘Hướng dương ngược nắng’ có phần 3?

Diễn viên Việt Anh đăng ảnh chụp chung với Lương Thu Trang và công bố khởi chiếu “Hoa hướng dương” phần 3 khiến người hâm mộ phản ứng trái chiều.

Trích đoạn phim Hướng dương chống lại ánh nắng mặt trời

Mới đây, diễn viên Việt Anh đăng ảnh trên phim trường cùng diễn viên Lương Thu Trang kèm lời thông báo: “Mở màn phần 3” Hướng dương chống lại ánh nắng mặt trời Đúng vào một ngày nắng nóng như đổ lửa, không khí tại hiện trường căng như dây đàn. Mới nghỉ chưa đầy một tháng. Phần này tập trung vào câu chuyện hậu hôn nhân của Hoàng – Minh và nhìn thái độ của các nhân vật như thế này thì ai cũng biết diễn biến của phần này như thế nào rồi. Con đường dài đã bắt đầu trở lại. ”

Thông báo của Việt Anh gây ra nhiều phản ứng trái chiều từ khán giả. Người hâm mộ Hướng dương chống lại ánh nắng mặt trời bày tỏ vô cùng hào hứng khi được xem lại bộ phim với câu chuyện tập trung vào cuộc sống sau hôn nhân của Hoàng – Minh, cặp đôi được yêu thích nhất phim nhưng cũng có chuyện tình nhiều sóng gió. Những tập gần đây, hai nhân vật này đã chính thức yêu nhau nên nhiều khán giả hy vọng phim sẽ tập trung nhiều hơn vào chuyện tình của Hoàng – Minh. Chuyện làm phần 3 nghe cũng hợp lý.

'Hoa hướng dương chống nắng' có phần 3?
Cặp đôi Hoàng – Minh chiếm được cảm tình của nhiều khán giả.

Tuy nhiên, nhiều khán giả phản đối, cho rằng Hướng dương chống lại ánh nắng mặt trời nên kết thúc, không phát triển thêm làm phim dài dòng, lan man, dừng ở phần 2 là đẹp. Một số nghi ngờ rằng Việt Anh và Lương Thu Trang đang thực hiện một dự án khác, và không loại trừ đây là phần ngoại truyện của bộ phim. Hướng dương chống lại ánh nắng mặt trời sẽ khởi chiếu sau tập cuối và cuối cùng là tập 70, phát sóng vào tối 24/5. VietNamNet đã liên hệ với người phụ trách truyền thông của VFC, ông này xác nhận Hướng dương chống lại ánh nắng mặt trời không có phần 3.

Mỹ – Anh

Hậu trường Việt Anh hôn Lương Thu Trang trong 'Hoa hướng dương'

Hậu trường Việt Anh hôn Lương Thu Trang trong ‘Hoa hướng dương’

Tất nhiên, cảnh quay của Việt Anh và Lương Thu Trang được nhiều người chứng kiến ​​và hai diễn viên phải quay đi quay lại hai lần mới xong.

.

Nguồn: https://vietnamnet.vn/vn/giai-tri/phim/huong-duong-nguoc-nang-co-phan-3-738954.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button