Giải Trí

Hướng dương ngược nắng tập 68: Kiên tìm mọi cách để Châu quay lại

Kiên gặp Châu, nói sẽ làm mọi cách, kể cả việc xin lỗi bà Cúc để lấy lại tình cảm trong ‘Hoa hướng dương chống nắng’ tập 68.

Trong tập trước, Hoàng (Việt Anh) đã giải thích cho Minh (Lương Thu Trang) sự thật về mối quan hệ của anh và mẹ của Cami. Hóa ra Cami (Chu Diệp Anh) là con gái của bố Hoàng (NSND Trần Nhượng) và Trúc (Thùy Dương) chứ không phải con của ông. Trong Hướng dương chống lại ánh nắng mặt trời Tập 68 phát sóng tối nay 18/5, mối quan hệ giữa Hoàng và Minh tiến thêm một bước mới. Tuy nhiên, Minh vẫn theo thói quen gọi “tôi”. “Tôi là ai, tôi là ai, tôi là ai?” Hoàng cho biết. Minh bẽn lẽn đáp: “Quen rồi” rồi nhận được nụ hôn từ Hoàng.

Trong khi đó, Trí (Đình Tú) lại mượn lời bài hát Điệp khúc mùa xuân để gửi lời xin lỗi đến Ngọc (Quỳnh Kool). Nhưng Ngọc lại tỏ ra cứng rắn: “Dù sao anh cũng đã giữ lời hứa, em và anh không còn liên quan nữa. Anh sống cuộc đời của anh, anh sẽ sống của em”. Nghe vậy, Trí nói: “Ok, anh sống cuộc đời của em, anh sống của em, sau này chúng ta sống với nhau”.

Và Kiên cố gắng thuyết phục Châu: “Nếu thuyết phục được mẹ anh thì sao?”. Châu trả lời: “Không có ích gì. Vì khi hai người đối diện nhau sẽ không cảm thấy thoải mái”. Tuy nhiên, Kiên vẫn cố gắng thuyết phục cô. “Quá khứ em đã vượt qua rồi, bước tới tương lai em cần có anh ở bên. Em yên tâm, nếu mẹ anh không đồng ý thì em chấp nhận số phận của mình. Nhưng ít nhất anh sẽ không hối hận vì mình đã không làm thế.” t làm việc chăm chỉ cho tình yêu này. Những điều kỳ lạ có thể xảy ra, nhưng nếu tôi muốn có cơ hội, tôi cần phải cố gắng. ”

Ngọc sẽ phản ứng thế nào trước lời tỏ tình bất ngờ của Trí? Chuyện tình của Hoàng – Minh sẽ diễn biến như thế nào? Châu có đồng ý quay lại với Kiên không? Diễn biến chi tiết Hướng dương chống lại ánh nắng mặt trời Tập 68 phát sóng tối nay 18/5 trên kênh VTV3.

Mỹ – Anh

Hậu trường Việt Anh hôn Lương Thu Trang trong 'Hoa hướng dương'

Hậu trường Việt Anh hôn Lương Thu Trang trong ‘Hoa hướng dương’

Tất nhiên, cảnh quay của Việt Anh và Lương Thu Trang được nhiều người chứng kiến ​​và hai diễn viên phải quay đi quay lại hai lần mới xong.

.

Nguồn: https://vietnamnet.vn/vn/giai-tri/phim/huong-duong-nguoc-nang-tap-68-kien-tim-moi-cach-de-chau-quay-lai-737645.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button