Giải Trí

Hương Giang bị tát sái quai hàm vì vai diễn xấu tính

Hương Giang cho biết, cô chưa từng đóng vai nào bị ghét như vai Tuyết trong “Tìm lại mùa hoa”, thậm chí nhiều khán giả không phân biệt được phim ngoài đời mà chửi cô không tiếc lời.

Trích đoạn Hương Giang bị Thanh Hương tát trong Mùa hoa đã về tập 16

Vai diễn bị tát nhiều nhất

– ‘Mùa hoa tìm lại’ đang được khán giả quan tâm, một trong những yếu tố tạo nên sức hút chính là Tuyết, một nhân vật vừa bị ghét vừa bị ghét. Đến bây giờ Giang đã nhận đủ gạch đá cho Tuyết chưa? Có lẽ chưa bao giờ vai diễn nào mà bạn đóng bị ghét đến vậy?

Bạn chắc đã nhận đủ gạch để xây nhà! Vai trò của Trâm trong Sống chung với mẹ chồng Vai diễn trước của Giang cũng bị ghét nhưng không hay bằng vai này. Tuyết bị kêu lên mọi Facebook, mọi fanpage, group, thậm chí nhiều khán giả không phân biệt được phim ngoài đời mà chửi Giang không tiếc lời.

Hương Giang: Xem phim mình đóng Đình Tú trêu 'con mày mất bình tĩnh'
Hương Giang với vai Tuyết trong ‘Mùa hoa tìm lại’.

– Trước khi đảm nhận vai diễn này, chị có biết nhân vật của mình sẽ bị ghét không? Có điều gì nằm ngoài dự đoán của Giang khi phim lên sóng không?

Khi đọc kịch bản, tôi cũng thấy nhân vật này bị ghét, và mong bị ghét, nhưng ghét bao nhiêu thì tôi không thể tưởng tượng được cho đến khi bộ phim phát sóng.

– Cho đến thời điểm này, Tuyết là nhân vật bị đánh nhiều nhất, bị Hoàn đánh rồi bị Lê và Việt tát. Khi nhận kịch bản, Giang có chuẩn bị cho những cảnh đánh đập liên tục như vậy không? Nghe nói bạn bị gãy hàm khi tát từ Thanh Hương?

Đã nhận vai thì phải chấp nhận sống chết với nhân vật. Dù làm ở đâu hay làm gì, Giang cũng phải chuẩn bị cho những cảnh quay đó. Trong phim này, Giang bị đánh và tát nhiều nhất từ ​​trước đến nay: từ bố, chồng, người bạn thân mà cô ngưỡng mộ … và một vài cái nữa. Cảnh quay với chị Thanh Hương là một sự cố ngoài ý muốn.

Hương Giang: Xem phim mình đóng Đình Tú trêu 'con mày mất bình tĩnh'
Hương Giang với cú tát gãy xương hàm.

Trong lúc biểu diễn, không ai biết chính xác anh ấy đặt tay ở đâu khi tát và rất tiếc nó lại đúng khớp hàm nên Giang hơi sai. Ngay tối hôm đó, Giang tìm đến bác sĩ trị liệu để đảm bảo tiến độ công việc. Ngoài ra, những cảnh bị đánh cũng bầm dập khắp người. Chẳng hạn, hôm quay cảnh đánh nhau với chồng, Giang đau cả tuần trời vì cảnh đó phải vật lộn nhiều, chụp gấp 6-7 lần, mệt hơn cả tập gym.

– Không diễn viên nào vui khi đóng những cảnh bạo lực trên phim, nhất là khi hầu hết các cảnh quay bây giờ đều phải làm thật, làm đi làm lại, có cách nào giúp anh giảm đau sau mỗi lần bị ăn đòn? thổi như vậy?

Giang lúc đó chỉ nghĩ mình hết mình vì nhân vật, khi mọi người hỏi han Giang đều nói “em không đau, em không sao” để mọi người lo lắng.

Hương Giang: Xem phim mình đóng Đình Tú trêu 'con mày mất bình tĩnh'
Hương Giang nhận cái tát trời giáng từ Duy Khoa trong một cảnh quay khác.

Không trốn tránh việc đóng phim với Đình Tú

– Trước đây, khi đóng ‘Sống chung với mẹ chồng’, nhân vật Trâm của Giang cũng bị đánh ghen giật tóc, có vẻ như bạn rất có duyên với những vai bị đánh? Cảnh bị đánh nào đến giờ ám ảnh Giang nhất?

Khi làm phim, Giang là nhân vật, qua giây phút đó, mình là chính mình. Giang không để những điều như vậy ám ảnh mình. Tôi vẫn còn công việc, tôi bị đánh và bị tát, nhưng tôi bị ám ảnh về việc làm thế nào tôi có thể tiếp tục diễn xuất!

Hương Giang: Xem phim mình đóng Đình Tú trêu 'con mày mất bình tĩnh'
Hương Giang ghét nhân vật Tuyết từ khi đọc kịch bản.

– Vào vai một nhân vật xấu tính, quanh co, nhân vật Tuyết có gì hấp dẫn mà lôi cuốn anh trong vai trò diễn viên? Bản thân Giang có ghét nhân vật mình đóng khi xem phim hay hả hê khi thấy Tuyết bị lột mặt nạ và phải trả giá?

Điều hấp dẫn nhất là nhân vật không liên quan gì đến tôi, khi đọc kịch bản tôi đã rất ghét. Nhưng đó cũng chính là điểm hấp dẫn khiến Giang cảm thấy thích thú và muốn thử sức với vai diễn này. Những người như Tuyết chắc không thiếu trong xã hội nên mới phải đón nhận nhiều dư luận như vậy. Bản thân Giang khi xem phim, tâm lý cũng giống như đại đa số khán giả. Những việc làm xấu đáng phải trả giá, đó là luật nhân quả!

Đình Tú Bạn nghĩ gì khi xem vai diễn mới nhất này của mình?

Giang không hỏi. Tôi chỉ thấy khi xem phim, tôi đã quay lại và mắng: “Con mày không ngoan!”.

Hương Giang: Xem phim mình đóng Đình Tú trêu 'con mày mất bình tĩnh'
Hương Giang và Đình Tú.

– Dù đã tham gia các phim ‘Con gái nhà người ta’ và ‘Ngày chưa quên’ nhưng khán giả chưa thấy Tú và Giang thành đôi, là do hai bạn né hay do chưa có đạo diễn mời?

Có thể đó không phải là số phận, nhưng chúng tôi không né tránh.

– Bạn nghĩ sao về tình huống mình và bạn trai Đình Tú sẽ vào vai đôi hay kẻ thù trên màn ảnh?

Giang không nói trước điều gì, ngược lại Giang tò mò không biết khán giả có hào hứng với tình huống đó hay không.

Hương giang bị Duy Khoa tát trong ‘Tìm lại mùa hoa’ tập 17

Mỹ – Anh

Thanh Hương kể hậu trường cảnh tát Hương Giang vào mặt

Thanh Hương kể hậu trường cảnh tát Hương Giang vào mặt

Thanh Hương cho biết sau cảnh tát Hương Giang đã xin lỗi bạn diễn.

.

Nguồn: https://vietnamnet.vn/vn/giai-tri/phim/huong-giang-bi-tat-sai-quai-ham-vi-vai-dien-xau-tinh-751892.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button