Video

Hưởng lợi nhờ Covid-19, Facebook và Apple có doanh thu, lợi nhuận tăng cao vượt dự báo | Thế giới


táo cho biết doanh số bán hàng khu dân cư Trung Quốc Nó tăng gần gấp đôi và vượt quá kỳ vọng của các nhà phân tích trong tất cả các ngành, dẫn đầu là doanh số iPhone cao hơn 6,5 tỷ USD so với dự kiến ​​và doanh số máy tính Mac tiếp tục vượt ước tính. Công ty “đắt giá” nhất thế giới – trị giá hơn 2 nghìn tỷ USD – cũng thông báo mua cổ phiếu quỹ trị giá 90 tỷ USD.
Nói với Reuters, Giám đốc điều hành Apple Tim Cook cho biết công ty nhận thấy kinh tế Mỹ sẽ phục hồi mạnh mẽ trong thời gian tới. Apple đã phát triển ổn định trong đại dịch Covid-19 khi mà người tiêu dùng ở nhà trang bị lại các thiết bị mới, nâng cấp iPhone 5G và đăng ký các ứng dụng và dịch vụ trả phí để tập thể dục và nghe nhạc.

Facebook cũng được hưởng lợi từ việc phong tỏa, mọi người phải ở nhà, khiến lượng truy cập trực tuyến tăng vọt, dẫn đến chi tiêu quảng cáo của doanh nghiệp cao hơn.

Công ty truyền thông xã hội lớn nhất thế giới cho biết họ dự kiến ​​doanh thu quý tới sẽ tăng trưởng ổn định hoặc vừa phải, nhưng cảnh báo rằng tăng trưởng quý thứ ba và thứ tư có thể giảm “đáng kể” do tính năng thông báo quyền riêng tư mới từ Apple có thể làm hỏng hoạt động. kinh doanh sau đó Facebook.

.Source link

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button