Đời Sống

Hưởng ứng văn hóa, ẩm thực Hàn Quốc tại Korean Gastronomy Week 2021


Tuần lễ ẩm thực Hàn Quốc là một chuỗi các sự kiện đa sắc màu, bao gồm triển lãm nghệ thuật ẩm thực, quảng bá sản phẩm, trao đổi kiến ​​thức ẩm thực Hàn Quốc và xu hướng ngành ẩm thực trong tương lai.

Hưởng ứng văn hóa và ẩm thực Hàn Quốc tại Tuần lễ Ẩm thực Hàn Quốc 2021 - Ảnh 1.

Tiếp nối thành công của Tuần lễ Ẩm thực Hàn Quốc 2020 khi mang đến cho người tham dự những món ăn Hàn Quốc đa dạng, Tuần lễ Ẩm thực Hàn Quốc 2021 mong muốn tiếp tục giới thiệu sắc màu trong ẩm thực và nét độc đáo của món ăn. Văn hóa ẩm thực Hàn Quốc đến Việt Nam.

Hưởng ứng văn hóa và ẩm thực Hàn Quốc tại Tuần lễ Ẩm thực Hàn Quốc 2021 - Ảnh 2.

Đây là lần thứ hai Metropole Hà Nội hân hạnh tổ chức tuần lễ ẩm thực Hàn Quốc kéo dài hai tuần với thực đơn gọi món cho bữa trưa và bữa tối tại Le Club Bar, ngoài ra còn phục vụ các món ăn nhẹ và cocktail đặc sản. đặc biệt tại angelina.

Tuần lễ Ẩm thực Hàn Quốc sẽ bắt đầu vào Thứ Hai, ngày 15 tháng 11 từ 11 giờ sáng đến 2 giờ chiều với bữa trưa VIP thân mật dành cho khách bao gồm món canapé và hai khu vực nấu ăn trực tiếp tại La Veranda và với sự tham gia của hai đầu bếp hàng đầu thế giới, Đầu bếp Joseph Lidgerwood và Chef Thiên Nguyễn.

Hưởng ứng văn hóa và ẩm thực Hàn Quốc tại Tuần lễ Ẩm thực Hàn Quốc 2021 - Ảnh 3.

Đầu bếp Joseph Lidgerwood là một đầu bếp nổi tiếng người Úc và đã giành được sao Michelin trong 2 năm liên tiếp. Là một trong những đầu bếp đam mê học hỏi và khám phá các nền ẩm thực, kỹ thuật đa dạng trên thế giới, đặc biệt là các món ăn Hàn Quốc. Chính sự đa dạng của các món ăn Hàn Quốc đã khiến Joseph luôn nghiên cứu và đưa ra những phong cách ẩm thực mới, hiện đại. Hiện tại, Joseph đã tạo ra thành công các món ăn kết hợp giữa phương Tây và Hàn Quốc, mang đến cho người thưởng thức những bữa ăn ngon và sáng tạo.

Hưởng ứng văn hóa và ẩm thực Hàn Quốc tại Tuần lễ Ẩm thực Hàn Quốc 2021 - Ảnh 4.

Chef Thiên Nguyễn – hiện là Angelina’s Chef tại khách sạn Sofitel Legend Metropole Hanoi. Với hơn bảy năm kinh nghiệm làm việc tại một số nhà hàng, khách sạn hàng đầu thế giới để tạo ra những món ăn hiện đại, độc đáo và mới lạ cho chính quán bar của mình tại Hà Nội, Chef Thiên Nguyễn hy vọng sẽ góp phần mang tinh hoa ẩm thực đến với du khách trên thế giới.

Điều thu hút và ấn tượng đối với du khách về ẩm thực Hàn Quốc chính là sự kết hợp hài hòa, tinh tế giữa các loại gia vị cũng như sự đa dạng trong cách chế biến. Văn hóa ẩm thực Hàn Quốc là sự kết hợp độc đáo và tinh tế của nhiều loại thực phẩm mang đậm dấu ấn văn hóa truyền thống.

Đến với Tuần lễ Ẩm thực Hàn Quốc 2021, du khách sẽ có cơ hội tìm hiểu những nét văn hóa đặc sắc của xứ sở Kim Chi qua những trải nghiệm vô cùng thú vị, và thưởng thức những món ăn độc đáo.

Các món ăn đặc biệt trong thực đơn gọi món của Chef Joseph’s được lấy cảm hứng từ những câu chuyện dân gian thú vị của Hàn Quốc. Liver Parfait với các loại Namul Muchim – Liver Parfait với các loại Namul Muchim – Liver Parfait với các loại Namul Muchim – Liver Parfait với các loại Namul Muchim – được tạo ra dựa trên câu chuyện về Gan thỏ. Stuffed Persimmon with Creamy Halibut Tartar and Citrus – Stuffed Persimmon with Creamy Halibut Tartar and Citrus – từ truyện cười dân gian The Tiger and the Persimmon. Tôm hùm mượt mà trên Gondrae Jook & Paprika Leathers – Dựa trên câu chuyện Cô tiên và Người tiều phu. Và cũng chính câu chuyện đó là nguồn cảm hứng để Joseph tạo ra món bò Wagyu với tương ớt gochujang và khoai lang chiên giòn – Gochujang Glazed Wagyu Beef & Paprika Crisps.

Để biết thêm thông tin chi tiết về sự kiện hoặc đặt bàn, vui lòng liên hệ bộ phận nhà hàng khách sạn Metropole Hà Nội theo số điện thoại 024 38266919 hoặc email h1555-fb3@gmail.com.

Ánh sáng mặt trời

Theo Đời sống Kinh tế

.Source link

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button