Tin Tức

Hương vị tình thân: Bà Xuân cuối cùng đã cho Long cưới Nam, tổn thương khi bị Huy nghi ngờ ‘ném đá giấu tay’


Hương vị của tình bạn Bộ phim hiện đang nhận được sự yêu thích của đông đảo khán giả. Trong thông tin chi tiết mới nhất của Hương vị của tình bạn, Mẹ của Long là bà Xuân (Quốc Thu Phương) với cách cư xử không đúng mực và những suy nghĩ mông lung, non nớt khiến khán giả phẫn nộ.

Bà Xuân nhất quyết ngăn cấm chuyện yêu đương giữa Long (Mạnh Trường) và Nam (Phương Oanh). Không những thế, cô còn tìm mọi cách để làm hoen ố hình ảnh của Nam trong mắt Long và nghe theo lời xúi giục của người bạn mưu mô là bà Sa.

Tri kỷ: Bà Xuân cuối cùng cũng để Long cưới Nam, đau đớn khi bị Huy nghi 'ném đá giấu tay'
Cô Xuân trong Hương mật tựa khói sương nhận không ít lời chỉ trích của khán giả. Ảnh: FBNV

Mới đây, những hình ảnh của Hương vị của tình bạn được cho là trong đám cưới ngoài trời của Long và Nam đã lộ diện. Tưởng chừng như sau những xáo trộn tình cảm, bà Xuân đã chấp nhận Nam là con dâu trong gia đình và vui vẻ tổ chức tiệc cưới cho các con.

Tri kỷ: Bà Xuân cuối cùng cũng để Long cưới Nam, đau đớn khi bị Huy nghi 'ném đá giấu tay'
Bà Xuân bên con trai và con dâu thứ hai trong đám cưới. Ảnh: FB

Trên mạng xã hội, những hình ảnh vui vẻ của bà Xuân bên con trai và con dâu thứ hai đang được chia sẻ dần khiến mọi người tin rằng một “happy ending” sẽ sớm diễn ra tại Việt Nam. Hương vị của tình bạn.

Tri kỷ: Bà Xuân cuối cùng cũng để Long cưới Nam, đau đớn khi bị Huy nghi 'ném đá giấu tay' 3
Nếm mùi tri kỷ: Bà Xuân cuối cùng cũng để Long cưới Nam, đau đớn khi bị Huy nghi 'ném đá giấu tay' 4
Liệu Nam và Long có một cái kết đẹp trong Taste of Friendship? Ảnh: FB

Gửi diễn viên Quách Thu PhươngVai bà Xuân cũng để lại cho cô nhiều ấn tượng và đặc biệt là mang đến những cảm xúc đặc biệt cho khán giả. Qua những tình tiết mới đây của phim, diễn viên Quách Thu Phương hài hước tiết lộ về cảm xúc của Xuân khi cậu con trai thứ hai nghi mẹ “ném đá giấu tay”:

“Anh bạn! Đó là người tôi yêu và lo lắng rất nhiều, tôi luôn lo lắng vì công việc khó khăn, nếu tôi có thể hái những vì sao trên trời để tặng cho hai đứa trẻ này, tôi cũng sẽ hái chúng … lòng của một người mẹ. như tôi, ai hiểu được điều này?

Vậy mà hôm qua anh ấy còn nói với anh trai mình về sự nghi ngờ của anh ấy đối với tôi, thật sự rất đau lòng! Cũng may, anh trai luôn là người hiểu lòng mẹ … ”.

Tri kỷ: Bà Xuân cuối cùng cũng để Long cưới Nam, đau đớn khi bị Huy nghi 'ném đá giấu tay'
Tri kỷ: Bà Xuân cuối cùng cũng để Long cưới Nam, đau đớn khi bị Huy nghi 'ném đá giấu tay'

Có vẻ như bà Xuân đang trách Huy vì nghi ngờ bà đứng sau dàn xếp, vu oan trộm vàng cho bà Bích. Nhưng tiếc thay, Huy lại trách nhầm người, vì thủ phạm trong vụ trộm nhẫn vàng, đã đưa Hương vị của tình bạn Đỉnh điểm mới là bà Sa – mẹ vợ của Huy.

Hương vị của tình bạn hiện được phát sóng đều đặn từ thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần, lúc 21h trên kênh VTV1.

https://www.youtube.com/watch?v=vrrRqUp1TpY

.Source link

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button