Giải Trí

‘Hương vị tình thân’: không phải Thu Quỳnh, ai diễn được Thy?

Nhiều người hâm mộ phim truyền hình Việt đã khen ngợi diễn xuất của Thu Quỳnh và không quên bày tỏ sự xót xa, tiếc nuối cho nhân vật Khánh Thy. Nhưng cũng có người phản biện một cách vụng về và khẳng định rằng nó chỉ để “chống nhàm”.

Không phải Thu Quỳnh thì khó ai diễn

Đó là bình luận của độc giả Phương Anh và nhanh chóng nhận được nhiều phản hồi từ các độc giả khác. Bạn Phương Anh bình luận: “Nếu không Thu Quỳnh Chắc không ai chơi được Thy giỏi như thế này đâu ”.

'Hương mật tựa khói sương': không phải Thu Quỳnh, ai diễn được Khánh Thy?
Thu Quỳnh nhận được nhiều phản hồi tích cực cho vai Khánh Thy.

Bạn Hoàng Sơn Hà đồng tình: “Phim Hương vị của tình bạn, chuẩn nhất là diễn xuất của Thu Quỳnh. Tốt hơn Nam hoặc Long! Diễn xuất của bạn rất tốt, lột tả được một nhân vật rất đáng thương, có nội tâm phức tạp “. Bạn đọc Dan Do cũng khen ngợi diễn xuất của Thu Quỳnh nhưng lại chê kịch bản rất nhiều:” Thu Quỳnh diễn rất đẹp! “.

Nhắc đến Khánh Thy, nhiều người cho rằng nhân vật này đáng thương hơn là đáng trách. Như Chí Dũng nhận xét: “Tôi yêu Thy hơn Nam. Cô ấy sống đầy đủ về vật chất, nhưng tình cảm yêu thương của mọi người dành cho cô ấy lại kèm theo những áp lực, tính toán khác nhau! Yêu và lấy một chàng trai như Huy thì quá yếu đuối và dễ xúc động, trong khi Thy chỉ khao khát một tình yêu cho riêng mình! ”.

Bạn đọc Ánh Tuyết cùng quan điểm: “Khánh Thy như một quân cờ trong tay mẹ, lúc nào cũng phải chịu sự áp đặt, ra lệnh của mẹ. Dù biết hành động của mẹ là vô liêm sỉ, mưu mô, thủ đoạn nhưng Khánh Thy Không còn sự lựa chọn nào khác, sang phần 2, cô ấy càng bị “động” nhiều chuyện… Khổ vô cùng! ”.

Bạn Mai Liên phân tích sâu sắc về nhân vật của Khánh Thy: “Lớn lên không được yêu thương, lại là chị cả, luôn được giao trọng trách nên buộc Thy phải mạnh mẽ để lo cho bản thân và người khác. Bản chất đó khi gặp Huy đã giảm bớt rồi. nhưng nếu không có Huy, Thy sẽ gồng mình hơn, xảo quyệt hơn rất nhiều ”.

Bạn đọc Trần Văn Khoái cũng có chung suy nghĩ và dành nhiều lời có cánh cho diễn xuất của Thu Quỳnh: “Thy sinh ra đã bị mẹ cưỡng hiếp nên mẹ không ngờ Thy sinh ra đã không có được tình yêu thương thật sự của bố Thy rồi. bị bố đẻ của Dũng giết mẹ ruột dạy bảo mưu đồ vào con nhà giàu Đây là nhân vật có nội tâm phức tạp, dù cố gắng yêu Long rồi thất vọng lại chuyển sang yêu Huy, thử hỏi cả hai phức tạp đến mức nào. sống chung một mái nhà Không ghét Long quá tốt với một người như Thy, dù yêu cái thiện, ghét cái ác nhưng phải thừa nhận rằng Thu Quỳnh đã nhập vai xuất sắc khi lột tả được cả tình yêu lẫn sự hận thù trong lòng khán giả. . Chúc các bạn thành công trong sự nghiệp. ”

Tuy nhiên, cũng có nhiều độc giả không hài lòng với diễn xuất của Thu Quỳnh. Bạn Trung Hiếu bình luận: “Diễn viên đóng vai Thy còn chưa tự nhiên. Những cảnh tình cảm cứ thấy gượng gạo thế nào ấy”.

Đây cũng là ý kiến ​​của độc giả Ngọc Hồng khi đưa ra nhận xét: “Nhân vật này diễn chưa xuất sắc lắm, cảm giác hơi gượng gạo. Nhưng thôi coi phim ngược mùa lửa”.

Nhiều tuyến nhân vật … vô duyên

'Hương mật tựa khói sương': không phải Thu Quỳnh, ai diễn được Khánh Thy?
Dàn diễn viên chính trong hậu trường của phim.

Những nhân vật như bà Bích hay bà Điệp … liên tục vấp phải sự chỉ trích của độc giả. Bạn MiuNguyen bình luận: “Đúng là sự cường điệu của bà Bích không phù hợp với lứa tuổi ở phần 2. Vì vậy, khi bà Bích hay Điệp xuất hiện, tôi đã chuyển kênh, vì bà Bích kém duyên và tán tỉnh, mù quáng”. yêu Diệp ”.

Bạn Đạt Phạm không giấu được sự thất vọng về nhân vật Diệp hay bà Bích: “Xem tạo hình nhân vật Diệp thấy vô duyên lắm. Mà diễn viên đóng phần 1 này thì hay hơn, sao lại đổi vai bà.” . Bích phần 2? Vô ơn, tôi cũng xem phim ảnh Nó không còn hấp dẫn như trước nữa. ”

Bạn đọc Hoàng L.C chia sẻ: “Khán giả cũng rất ức chế vì những nhân vật thiếu nhân cách, thiếu lòng tự trọng như Diệp (Bích Ngọc), bà Bích lại quá mưu mô, nham hiểm như Thy, bà Sa, ông Tân. Thực ra. Diệp ở phần 1 nên làm tiếp phần 2. Vì Diệp ở phần 1 giống cô gái thiểu năng trí tuệ hơn, ham trai hơn! ”.

Hao Tran cho biết: “Tôi là fan của phim Việt từ lâu nhưng chưa bao giờ thấy một vai nào (kể cả phản diện) lại bị ghét như vai Điệp. Mong đạo diễn để cho Điệp vì Dung. đắng lòng, cho nó đi du học luôn., đừng khoe nữa có được không? ”. Tiếp theo phần bình luận, Minh Minh chia sẻ: “Chưa bao giờ tôi thấy ức chế với cách xây dựng nhân vật của Diệp như thế này. Tôi không hiểu đạo diễn và biên kịch nghĩ gì. Tôi thấy tiếc cho cả bản thân diễn viên”. Còn độc giả Tham Truong thì “mỗi lần xem đến đoạn nhân vật Điệp và bà Bích cùng cách ứng xử, tôi lại thấy ức chế, muốn tắt TV”.

Ngoài Điệp hay bà Bích, nhân vật Ngọc cũng vấp phải sự phản ứng của khán giả. Nguyễn Hồng Đức chia sẻ: “Tôi đã xem phim Hương vị của tình bạn ngày càng kém hay và lôi cuốn người xem vào một số cảnh như của bà Bích, nhiều cảnh quá gây ức chế. Hay như Ngọc “Trà xanh”, làm sao có tình yêu mù quáng như vậy được… ”. Bạn đọc KimKim nhận xét nhân vật Dũng“ lang thang, tâm lý kiểu gì không biết; tạo nên kịch tính ”.

Nội dung nhàm chán, quá dài

Bạn đọc Tien Vu bình luận: “Nội dung càng ngày càng chán, diễn viên thì gượng gạo, nhất là nhân vật Diệp và Dũng… Nên dừng chiếu phim này!”. Và đây cũng là suy nghĩ của Trúc Ly: “Dài quá, nội dung trống rỗng, cảnh vợ chồng Diệp Dung dài lê thê”.

'Hương mật tựa khói sương': không phải Thu Quỳnh, ai diễn được Khánh Thy?
Kịch bản ‘Hương ga tình bạn’ nhận nhiều phản hồi trái chiều vì cách xây dựng tình huống lan man, thiếu logic.

Dan Do cũng bày tỏ sự tiếc nuối về kịch bản của Hương vị của tình bạn: “Kịch bản do phim nước ngoài dàn dựng lại nên câu chuyện gây ức chế, không phù hợp với người xem Việt Nam. Chúng ta có đội ngũ nghệ sĩ trẻ rất tài năng, nhưng thiếu kịch bản đậm chất Việt Nam, cứ bám vào kịch bản nước ngoài thì sẽ hỏng toàn bộ dàn diễn viên của chúng ta. Chỉ ở miền Nam phim Việt mới có thể cất cánh. “

Bạn Văn Sinh chia sẻ: “Sự lạm dụng hay nói đúng hơn là lòng tham của biên kịch và đạo diễn đã khiến bộ phim ngày càng trở nên thiếu thú vị. Mình cũng thấy mệt mỏi với những đoạn quảng cáo dài dòng, vô nghĩa và tốn thời gian của bộ phim”. Trong khi đó, Trường đặt câu hỏi: “Chắc không đủ công suất để sản xuất một tập phim dài 45 phút? Quảng cáo nhiều hơn phim!”.

Bạn đọc Đỗ Đình Tùng đề nghị “VTV nên tăng thời lượng chiếu lên 45 phút / tập. Sao nhà đài bận quá mà chỉ chiếu 20-25 phút / tập. Trước gia đình tôi rất thích xem phim này, nhưng từ tập 20 của phần 2 nhà mình không còn để ý đến phim này nữa, mình cũng bỏ theo dõi fanpage của phim trên Facebook vì nội dung cứ như phim Ấn Độ “.

Lê Cúc(sợi tổng hợp)

'Hương vị tri kỷ' mất đi sức hấp dẫn vì quá dài?

‘Hương vị tri kỷ’ mất đi sức hấp dẫn vì quá dài?

“Khán giả sẽ thích thú hơn với Taste of Friendship nếu họ được xem một tập phim đúng trọng tâm và tránh thêm bớt những tình huống, nhân vật không cần thiết”.

.

Nguồn: https://vietnamnet.vn/vn/giai-tri/phim/huong-vi-tinh-than-khong-phai-thu-quynh-ai-dien-duoc-thy-778064.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button