Tin Tức

Hương vị tình thân P2 tập 65 khiến dàn diễn viên òa khóc, Mạnh Trường – Phương Oanh chung động thái tình cảm


Hương vị của tình bạn phần 2 tập 65 và cũng là tập cuối cùng của bộ phim được phát sóng vào tối 27 tháng 10. Phim có một kết thúc có hậu khi sau tất cả “hương vị tình thân” là giá trị lan tỏa lớn nhất và cuối cùng cặp nhân vật chính Nam – Long và các thành viên trong gia đình cũng cảm nhận được trọn vẹn. mùi vị. .

Hương vị tình bạn tập cuối khiến dàn diễn viên bật khóc, Mạnh Trường - Phương Oanh cùng chung 1 hành động

Cũng vào buổi tối Hương vị của tình bạn phần 2 tập 65 đã phát sóng, dàn diễn viên và các thành viên của bộ phim đã cùng nhau tụ tập để xem tập cuối cùng. Cùng với sự xúc động và vui mừng cho một cái kết có hậu sẽ gửi đến khán giả, đoàn làm phim không khỏi xúc động, hụt hẫng khi từ đây chính thức nói lời từ biệt với những người đồng nghiệp đã ra đi. bên nhau trong 10 năm qua.

Hương vị tình bạn tập cuối khiến dàn diễn viên bật khóc, Mạnh Trường - Phương Oanh cùng chung hành động 2
Hương vị tình bạn tập cuối khiến dàn diễn viên bật khóc, Mạnh Trường - Phương Oanh cùng chung hành động 3
Dàn diễn viên đã cùng nhau đón xem tập cuối cùng của bộ phim. Ảnh: Internet

Hương vị của tình bạn phần 2 Tập 65 kết thúc, NSƯT Võ Hoài Nam không khỏi nghẹn ngào khi tiễn biệt con gái trên màn ảnh. Trên trang cá nhân của mình, “Mr Sinh” đăng ảnh hai cha con bên nhau kèm theo những dòng thơ xúc động: “Dù không muốn .. chia tay / Nhưng phải .. cho đến ngày hôm nay / Tiếc rằng nợ tôi / Tình nghề níu kéo tôi lại”.

Hương vị tình bạn tập cuối khiến dàn diễn viên bật khóc, Mạnh Trường - Phương Oanh cùng chung hành động 4
Hình ảnh nghẹn ngào của cha con anh Nam khi bộ phim chính thức kết thúc. Ảnh: FBNV

Trong khi đó, Hương ga tình bạn mùa 2 tập 65, cả Phương Oanh và Mạnh Trường đều dành tình cảm chung cho cả ê-kíp. Trên trang cá nhân của mình, Mạnh Trường viết: “Goodbye Taste of Friendship. Thanks & Love all”. Và Phương Oanh cũng chỉ gói gọn cảm xúc của mình trong vài từ ngắn gọn: “Tình yêu, sự tôn trọng, lòng biết ơn và lời tạm biệt”.

Hương vị tình bạn tập cuối khiến dàn diễn viên bật khóc, Mạnh Trường - Phương Oanh cùng thực hiện hành động 5
Hương vị tình bạn tập cuối khiến dàn diễn viên bật khóc, Mạnh Trường - Phương Oanh cùng chung hành động 6
Cả Phương Oanh và Mạnh Trường đều bày tỏ cảm xúc sau khi kết thúc hương vị thân mật. Ảnh: FBNV

Vì thế, Hương vị của tình bạn chính thức kết thúc sau 136 tập. Từ ngày 28/10, bộ phim “Matxcova – Mùa thay lá” với sự tham gia của Hồng Đăng, Hồng Diễm, Việt Anh sẽ tiếp tục lên sóng vào khung giờ phim truyện trên VTV1.

.Source link

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button