Giải Trí

Hương vị tình thân phần 2 tập 39: Thi doạ ly hôn để ngăn Huy đến với ‘trà xanh’

Nửa đêm Huy đòi giải cứu ‘trà xanh’ khiến cặp đôi xô xát trong ‘Hương sắc tình thân’ tập 110.

Trong Hương vị của tình bạn tập 110 phát sóng tối nay 21/9, bất chấp sự khó chịu của Thi (Thu Quỳnh), Huy (Anh Vũ) định lao vào cứu Dương (Thục Anh) vào lúc nửa đêm. Trước sự ghen tuông của vợ, nghi ngờ chồng lấy cớ đi xem ‘chè xanh’, Huy nói: “Em nghĩ thế được không? Đó là kiếp người mà Thi. Cô ấy hơi già. Em là người mà. đã gửi cho người ta rồi, giờ xảy ra chuyện gì thì anh phải chịu trách nhiệm ”.

'Hương mật tựa khói sương' tập 110, Thị dọa ly hôn không cho Huy đến với 'trà xanh'

Tuy nhiên, chị Thi không nghe, giằng co với Huy để ngăn cản. “Anh không được đi đâu. Anh có trách nhiệm với vợ trước. Nếu anh còn muốn đến chỗ của cô ấy thì anh và em sẽ ly hôn”, chị Thi ra tối hậu thư cho chồng.

Trong khi đó, Phi (Tố Dung) trong cuộc nói chuyện với Nam (Phương Oanh) đã nhờ Thi khiến cô nghi ngờ anh vẫn còn lưu luyến tình cũ. Phi thừa nhận có quan tâm đến Thi nhưng nhanh chóng giải thích. “Chúng tôi tình cờ gặp nhau. Hơn nữa, công ty của chúng tôi có liên kết với bên đó nên thỉnh thoảng đụng mặt nhau. Không có gì phải lo lắng cả, chỉ là tôi quan tâm một chút thôi. Có vẻ như Huy biết chuyện cũ của anh và Thi. “.

'Hương mật tựa khói sương' tập 110, Thị dọa ly hôn không cho Huy đến với 'trà xanh'

Dương đã xảy ra chuyện gì hay cô lấy cớ để gặp Huy? Liệu Huy có chấp nhận ly hôn với Thi? Thông tin chi tiết Hương vị của tình bạn Tập 110 lên sóng VTV1 lúc 21h tối nay 21/9.

Vy Uyên

'Hương mật tựa khói sương' tập 109, Long ngỏ lời giúp bố Nam, Tấn muốn ông Sinh chết

‘Hương ga tình bạn’ tập 109, Long ngỏ ý muốn giúp bố Nam, Tấn muốn ông Sinh chết

Thấy bố vợ khó khăn, Long đề nghị Nam về chăm sóc ông Sinh; Tân muốn ông Sinh chết nếu muốn Nam được bình yên trong ‘Hương vị tình bạn’ tập 109.

.

Nguồn: https://vietnamnet.vn/vn/giai-tri/phim/huong-vi-tinh-than-phan-2-tap-39-thi-doa-ly-hon-de-ngan-huy-den-voi-tra-xanh-776627.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button