Du Lịch

Hương vị tình thân phần 2 tập 40: Bà Sa hả hê khi Thy mang bầu khiến bà Bích ‘kém miếng khó chịu’


Hương vị của tình bạn phần 2 tập 40 mang nhiều tình tiết mới khi đại gia đình của anh Khang và chị Xuân chuẩn bị đón thêm một thành viên mới. Thy (Thu Quỳnh) mang bầu sau nhiều năm tưởng chừng không được làm mẹ.

Đoạn phim giới thiệu Hương vị của tình bạn phần 2 Tập 40 mở đầu bằng cảnh hả hê của bà Sa sau khi con gái có thai trong nhà. Bà Sa đã chia sẻ tin vui này với ông Dần trong khi bà Bích ở đó. Không chỉ vậy, hai bà nội trợ còn nhìn nhau với ánh mắt như kẻ thù.

Hương vị tình bạn phần 2 tập 40: Ba Sa hả hê khi Thy có bầu khiến bà Bích 'khó chịu' 1
Hương vị tri kỷ phần 2 tập 40: Ba Sa hả hê khi Thy có bầu khiến bà Bích 'khó chịu' 2

Giữa lúc này, ông Dần rơi vào trạng thái lơ đãng của tuổi già, nhớ nhớ quên quên và tiếp tục gọi tên Quyên. Điều này khiến bà Sa đi từ hả hê đến khó chịu khi bất ngờ bị bà Bích có cơ hội lộ mặt.

Hương vị tình bạn phần 2 tập 40: Ba Sa hả hê khi Thy có bầu khiến bà Bích 'khó chịu' 3

Hương vị của tình bạn phần 2 tập 40 tiếp tục với cuộc trò chuyện của bà Bích với Nam (Phương Oanh).

Khi hay tin Thy có bầu, Bích vội “dằn mặt” Nam. Bà khẳng định con gái có thân hình chuẩn không thua gì một người như Thy và giục con gái sớm có tin vui.

Hương vị tình bạn phần 2 tập 40: Ba Sa hả hê khi Thy có bầu khiến bà Bích 'khó chịu' 4

Trước những lời nói của bà Bích, Nam chỉ nghĩ rằng Thy chắc phải rất khó khăn mới có được đứa con này nên cả nhà quan tâm là chuyện bình thường. Tuy nhiên, bà Bích vẫn không bỏ cuộc khi trước đó con gái bà Thy chưa có thai. Thậm chí, người thân còn nghi ngờ Long “có chuyện”.

Đoạn phim giới thiệu Hương vị của tình bạn phần 2 tập 40 kết thúc với cuộc nói chuyện giữa bà Bích và ông Sinh. Bà Bích kể cho ông Sinh nghe về tình hình hiện tại của Nam ở nhà chồng và còn đòi gây sự với bà Sa.

Hương vị tri kỷ phần 2 tập 40: Ba Sa hả hê khi Thy có bầu khiến bà Bích 'khó chịu' 5

Bà Bích cho rằng với cái mác “đi tù” của ông Sinh, có thể hù dọa bà Sa không dám đối mặt với bà và con gái mà không biết đằng sau mối quan hệ này đang diễn ra một cuộc khẩu chiến gay gắt.

Đồng hồ Hương vị của tình bạn phần 2 tập 40 sẽ được phát sóng vào lúc 21h ngày 22/9 trên kênh VTV1.

.Source link

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button