Du Lịch

Hương vị tình thân phần 2 tập 57: Thy ‘xanh mặt’ vì hàng loạt lời đe dọa của ông Tấn


Hương vị của tình bạn phần 2 tập 57 tiếp tục những diễn biến của tập trước trước khi quá trình minh oan cho ông Sinh vẫn đang diễn ra. Trong khi đó, Thy lao đao khi biết được sự thật đau lòng.

Đoạn phim giới thiệu Hương vị của tình bạn phần 2 Tập 57 mở đầu bằng cảnh cha con ông Sinh đến gặp Chiến “chó”. Tại đây, Chiến “chó” hỏi thăm hoàn cảnh của anh Sinh và cho biết cũng đã nhiều lần bị triệu tập.

Hương vị tình bạn phần 2 tập 57: Thy 'xanh mặt' vì hàng loạt lời đe dọa của anh Tấn 1

Về phần Long (Mạnh Trường), anh cũng đang nỗ lực trong quá trình minh oan cho bố vợ khi hỏi còn ai có thể làm chứng cho việc ông Sinh bị oan. Chiến “khuyển” cho rằng còn nhiều tay sai nhưng nay đã đi lạc.

Bên cạnh đó, Long không khỏi lo lắng khi dự đoán lão Tấn hoàn toàn có thể cử người uy hiếp, đe dọa Chiến “chó” khi đứng ra làm chứng cho anh Sinh.

Hương vị tình bạn mùa 2 tập 57: Thy 'xanh mặt' vì hàng loạt lời đe dọa từ anh Tấn 2

Đoạn phim giới thiệu Hương vị của tình bạn phần 2 Tập 57 tiếp tục với cuộc trò chuyện riêng giữa Thy và anh Tấn. Tại đây, lão Tấn thừa nhận toàn bộ quá khứ của mình là đồng bọn thân thiết với bố ruột của Thy và cũng chính là kẻ đã giết bố cô.

Tuy nhiên, thay vì ăn năn hay cầu xin sự tha thứ, Thy lại bị lão Tấn đe dọa khi nói nếu bị tố cáo sẽ công khai sự thật về gia đình. Rằng cô có một người anh trai cùng cha khác mẹ, nhưng cha của em trai lại tàn nhẫn với cha của em gái mình.

Hương vị tình bạn phần 2 tập 57: Thy 'xanh mặt' vì hàng loạt lời đe dọa của anh Tấn 3
Hương vị tình bạn phần 2 tập 57: Thy 'xanh mặt' vì hàng loạt lời đe dọa của anh Tấn 4

Sự việc này khiến Thy không khỏi bất lực. Cô ấy sẽ làm gì sau khi biết được sự thật và nhận được lời đe dọa này?

Đồng hồ Taste of Friendship Season 2 tập 57 sẽ được phát sóng vào lúc 21h ngày 15/10 trên kênh VTV1.

.Source link

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Back to top button