Du Lịch

Hương vị tình thân phần 2 tập cuối: Nam bất chấp biển lửa cứu Thy, cái kết nghiệt ngã cho bà Sa và ông Tấn


Hương vị của tình bạn phần 2 sắp kết thúc và đang nhận được sự quan tâm của đông đảo công chúng. Những tập gần đây, sự thật về quá khứ của Tân đã được Thy (Thu Quỳnh) biết rõ. Trong khi đó, Nam (Phương Oanh) và Long (Mạnh Trường) vẫn ra sức minh oan cho ông Sinh.

Mới đây, trên MXH xôn xao về một bộ phim Hương vị của tình bạn phần 2 Nó được cho là hồi hộp cuối cùng của bộ phim. Theo đó, Thy bị người của ông Tấn bắt trói tại căn nhà hoang. Trong khi đó, Nam không khỏi hoang mang, lo lắng, một mình ra tay giải cứu chị dâu.

Hương vị tình thân P2 tập cuối: Nam bất chấp biển lửa cứu Thy, cái kết nghiệt ngã cho bà Sa Ông Tân 1
Hương vị tình bạn P2 tập cuối: Nam bất chấp biển lửa cứu Thy, cái kết tàn nhẫn dành cho bà Sa Ông Tân 2
Nam đến giải cứu Thy đang gặp nguy hiểm. Ảnh chụp màn hình

Trong lúc cứu Thy thoát khỏi cơn nguy kịch, người của ông Tân đã phóng hỏa khiến Thy phải van xin chị dâu giúp mình, còn Nam thì ra tay cứu chị dâu. Lúc này, anh Sinh và 2 anh Long – Dũng cũng đến kịp thời đưa Nam và Thy ra khỏi đám cháy.

Hương vị tình bạn P2 tập cuối: Nam bất chấp biển lửa cứu Thy, cái kết tàn nhẫn cho bà Sa Ông Tân 3
Bất chấp biển lửa, Nam vẫn cố gắng cứu Thy. Ảnh chụp màn hình

Trong một diễn biến khác, cho thấy cô Sa cũng bị trói, có vẻ như người tình không muốn “cao chạy xa bay” cùng cô. Về phần anh Tấn, trong lúc tìm cách tẩu thoát thì bị công an bao vây.

Hương vị tình bạn P2 tập cuối: Nam bất chấp biển lửa cứu Thy, cái kết tàn nhẫn cho bà Sa Ông Tân 4
Hương vị của tình bạn P2 tập cuối: Nam bất chấp biển lửa cứu Thy, cái kết nghiệt ngã cho bà Sa Ông Tân 5
Ông Tân và bà Sa tưởng như sẽ có một cái kết đắng. Ảnh chụp màn hình

Loạt phim Hương vị tình thân lần này như hé lộ một cái kết có hậu cho bộ phim khi ông Tân và bà Sa sẽ phải trả giá đắt cho loạt phim hành động trong quá khứ của mình. Còn Thy sau biến cố này sẽ yên bề gia thất với Nam sau khi đã “ăn năn” khi từng coi chị dâu như kẻ thù.

Hương vị tình bạn vẫn đang lên sóng đều đặn từ thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần trên kênh VTV1. Hương vị của tình bạn phần 2 Tập cuối dự kiến ​​phát sóng lúc 21h, thứ Tư (27/10) trên kênh VTV1.

.Source link

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button