Giải Trí

‘Hương vị tình thân’ tập 100: Nam ôm Long khóc, bà Xuân bị chồng cảnh cáo

Ông Khang ‘dằn mặt’ vợ vì bắt nạt con dâu, Nam khóc vì cuối cùng cũng có một gia đình đàng hoàng trong ‘Hương vị tình bạn’ tập 100.

Trong Hương vị tình bạn tập 100 Lên sóng tối nay 7/9, ông Khang (Mai Nguyên) phát hiện bà Xuân (Quốc Thu Phương) yêu Nam (Phương Oanh) chỉ là hành động, vì vậy anh ta đã làm bẽ mặt vợ mình. “Trước mặt mọi người ngọt ngào với Nam, nhưng sau đó lại tỏ thái độ. Nếu không thay đổi cách cư xử với nó thì đừng trách tôi.”

'Hương ga' tập 100, Nam ôm Long khóc, bà Xuân bị chồng cảnh cáo

Biết được tình cảm của bố vợ dành cho mình, Nam chỉ biết ôm Long (Mạnh Trường) mà khóc vì quá hạnh phúc. “Tôi khóc vì hạnh phúc. Bố không chỉ quan tâm đến tôi mà còn quan tâm đến bạn bè của tôi, làm sao mà giận bố được. Tôi hạnh phúc quá! Tôi có một người bà yêu thương, một người bố chu đáo và một người anh trai của tôi.” có một gia đình thực sự. ”

'Hương ga' tập 100, Nam ôm Long khóc, bà Xuân bị chồng cảnh cáo

Trong khi đó, Thi (Thu Quỳnh) gần như phát điên khi phát hiện chồng bỏ nhà đi nửa đêm qua lại với nhân viên. “Nửa đêm, tôi lao ra khỏi nhà để vợ đến công an tại ngoại vì đánh bảo vệ con gái, tôi còn muốn nói gì với anh nữa”, Thi nói với Huy (Anh Vũ. ). Khi nhân viên của Huy lên tiếng, Thi hét lên: “Chưa đến lượt anh nói, không cần giải thích. Bỏ cái bộ mặt đáng thương đó đi”.

'Hương ga' tập 100, Nam ôm Long khóc, bà Xuân bị chồng cảnh cáo

Bà Xuân và Huy sẽ làm gì trước thái độ của ông Khang và Thi? Thông tin chi tiết Hương vị của tình bạn Tập 100 lên sóng VTV1 lúc 21h ngày 7/9.

Vy Uyên

'Hương ga' tập 99, Nam bị bà Xuân bắt nạt trước mặt Thị

‘Hương ga’ tập 99, Nam bị bà Xuân bắt nạt trước mặt Thị

Bà Xuân công khai coi thường Nam và liên tục bắt nạt cô trước mặt con dâu thứ hai trong ‘Hương vị tình bạn’ tập 99.

.

Nguồn: https://vietnamnet.vn/vn/giai-tri/phim/huong-vi-tinh-than-tap-100-nam-om-long-khoc-ba-xuan-bi-chong-canh-cao-772609.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button