Giải Trí

‘Hương vị tình thân’ tập 30, Nam hỏi thẳng Long: ‘Anh thích tôi rồi đúng không?’

Bị Nam bắt gặp, Long ra sức chối tội, thậm chí mắng mỏ cô si mê trong ‘Hương mật tựa khói sương’ tập 30.

Trong Hương vị tình yêun tập 30 phát sóng tối 31/5, Nam (Phương Oanh) xuất viện và đi làm trở lại. Vừa gặp Long (Mạnh Trường) ở công ty, cô nàng đã nín thở: “Sao anh lại quan tâm đến lời nói của em như vậy? Anh thích em rồi phải không?”. Thấy Long thót tim, Nam vội mừng rỡ, tưởng mình đã thừa nhận tình cảm, hóa ra bị Long dội một gáo nước lạnh. “Ngoài gặp vấn đề về dạ dày, anh còn mắc chứng hoang tưởng?”

'Hương vị của tình bạn' tập 30, Nam hỏi Long: 'Em thích anh đúng không?'

Nam nói tiếp: “Sao mình có cảm giác bạn đang che giấu điều gì đó? Ví dụ như tim bạn đập rất nhanh, tim đập loạn nhịp, mặt có chút đỏ”. Long cũng không vừa nên đã đẩy sự ngại ngùng của mình sang phía Nam: “Mặt mày đỏ à? Mày nhìn lại tao đi, mặt mày đỏ đây này” khiến cô nàng bối rối.

'Hương vị của tình bạn' tập 30, Nam hỏi Long: 'Em thích anh đúng không?'

Thấy Nam thân thiết với Long, Khánh Thy (Thu Quỳnh) bắt đầu khó chịu. Gặp nhau ở nhà vệ sinh, Thy không bỏ lỡ cơ hội hỏi Nam: “Em làm vậy với anh Long vì thích anh ấy hay vì chuyện của em và Phi?”. Nam cũng không vừa: “Em chưa về làm dâu mà đã phải xoay sở với ong bướm xung quanh, em không thấy mệt sao?”.

Ngay lập tức Thy khẳng định: “Mình không hợp với anh Long. Có thể anh ấy thích mình nhưng ngoài đường vui thôi”. Nam trả lời: “Anh không nghĩ bây giờ em sẽ nhàm chán như thế này. Ngày xưa anh nói với em rằng phụ nữ chỉ tô son, không ghen tuông”.

'Hương vị của tình bạn' tập 30, Nam hỏi Long: 'Em thích anh đúng không?'

Thấy Long có nguy cơ bị Nam cướp mất, mẹ Thy (Thu Hạnh) ngay lập tức gây sức ép với con gái bằng những lời lẽ cay độc: “Sao hả? Chán quá hả? Thấy nhục thì phải nghĩ cách”. Quá mệt mỏi, Thy bật lại: “Mẹ không cho con thoải mái một chút được không? Mục đích của con bây giờ là gì? Mẹ nói thẳng với con, mẹ đừng lòng vòng nữa, mệt lắm”. Nhưng mẹ cô vẫn tiếp tục nhấn: “Con không hiểu hay cố tình không hiểu?”.

'Hương vị của tình bạn' tập 30, Nam hỏi Long: 'Em thích anh đúng không?'

Nam phản ứng thế nào trước lời nói của Long? Thy sẽ phản ứng thế nào khi Nam bị xúc phạm? Diễn biến chi tiết Hương vị của tình bạn Tập 30 lên sóng VTV1 lúc 21h ngày mai, 31/5.

Vy Uyên

Biên kịch 'Hương ga tình bạn' nói gì khi Phương Oanh bị chỉ trích là ăn nói giả tạo?

Biên kịch ‘Hương ga tình bạn’ nói gì khi Phương Oanh bị chỉ trích là ăn nói giả tạo?

Trước phản ứng trái chiều của khán giả về vai Phương Nam do Phương Oanh thủ vai trong ‘Hương vị tình thân’, biên kịch Trịnh Khánh Hà đã trả lời VietNamNet.

.

Nguồn: https://vietnamnet.vn/vn/giai-tri/phim/huong-vi-tinh-than-tap-30-nam-hoi-thang-long-anh-thich-toi-roi-dung-khong-741248.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button