Giải Trí

Hương vị tình thân tập 38 Huy qua đêm với Thy sau khi cùng đi trốn

Trong “Hương ga tình bạn” tập 38, Huy thừa nhận thích Thy, thậm chí rủ cô đi trốn qua đêm không về nhà.

Trong Hương vị tình yêun Tập 38 lên sóng tối nay 10/6, Long (Mạnh Trường) và Huy (Anh Vũ) đã có cuộc trò chuyện thân thiết liên quan đến Khánh Thy (Thu Quỳnh). Huy thắc mắc và hỏi anh trai rằng anh quyết định đi xem mặt nghĩa là anh không muốn dứt tình với Thy.

Long không trả lời mà nói: “Hôm trước em thấy anh mang đồ ăn cho Thy”. Huy biết không thể che giấu nên đã nói với Long rằng anh thích Thy.

'Hương ga tình bạn' tập 38, Huy qua đêm với Thy sau khi trốn nhau

Trong khi đó, Thy tiếp tục bị mẹ ép kinh khủng đến mức suy sụp. Thấy Thy khóc tức tưởi trước cửa nhà, Huy nói: “Đi trốn với anh” rồi đưa tay kéo Thy đi.

'Hương ga tình bạn' tập 38, Huy qua đêm với Thy sau khi trốn nhau

Bà Xuân (Quốc Thu Phương) hốt hoảng khi thấy con nói dối không về nhà nên gọi điện cho Long. “Anh ta gọi cho mẹ và nói rằng anh ta đang ở cửa hàng, nhưng khi bà đến, anh ta không có ở đó. Hỏi nhân viên, anh ta nói rằng anh ta không về tối qua. Tại sao anh ta nói dối tôi? Anh ta không bao giờ nói dối tôi trước đây. mẹ đầu tiên ”.

Long an ủi mẹ: “Con đã nói rồi, nếu nó gọi lại được thì có nghĩa là không sao”. Tuy nhiên, bà Xuân vẫn sốt sắng: “Tôi thấy có chuyện gì thì gọi cho tôi, hỏi xem anh ấy đang ở đâu, ở với ai, có chuyện gì không?”

'Hương ga tình bạn' tập 38, Huy qua đêm với Thy sau khi trốn nhau

Long có gọi điện cho Huy để hỏi thăm tình hình không? Có chuyện gì đã xảy ra với bạn vậy? Em và Huy trốn ở đâu? Diễn biến chi tiết Hương vị của tình bạn Tập 38 lên sóng VTV1 lúc 21h tối nay 10/6.

Vy Uyên

'Hương mật tựa khói sương' tập 37, Long đến tận nơi dọa hôn Nam

‘Hương mật tựa khói sương’ tập 37, Long đến tận nơi dọa hôn Nam

Long đến chỗ Nam tập thể dục với mục đích “cho cô nhớ” và dọa sẽ từ hôn trong “Hương ga tình bạn” tập 37.

.

Nguồn: https://vietnamnet.vn/vn/giai-tri/phim/huong-vi-tinh-than-tap-38-huy-qua-dem-voi-thy-sau-khi-cung-di-tron-744466.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button