Du Lịch

Hương vị tình thân tập 47: Mạnh Trường đang ốm vẫn bị bà Dần ‘ra tay’ té tát vì dám động chạm Phương Nam


Hương vị của tình bạn Tập 47 tiếp tục những tình tiết mới hấp dẫn xoay quanh nhân vật Long (Mạnh Trùm) và Nam (Phương Oanh) khi cả hai có những thay đổi rõ rệt về mặt tình cảm.

Xem trước Hương vị của tình bạn tập 47, Nam đến nhà Long để chăm sóc bà Dần. Vì quá nóng, cô gái ngổ ngáo này đã nhảy xuống bể bơi trước sự trêu chọc của Long. Tuy nhiên, bà Dần sau đó bị mất trí nhớ, nghĩ Long muốn hại cháu Nam nên đã đẩy cháu mình xuống nước. Do đó, nó dẫn đến cảm lạnh.

Hương vị tình bạn tập 47: Mạnh Trường ốm còn chị Dần
Hương vị tình bạn tập 47: Mạnh Trường ốm vẫn bị bà Dần tát vì dám đụng đến Phương Nam 2
Nam chăm sóc Long khi anh ốm. Ảnh: VTV

Vì lúc này trong nhà chỉ còn Nam lo cho Long nên cô phải nấu cháo, cẩn thận cho anh uống thuốc. Trong lúc mê man, Long bất ngờ tỉnh dậy và bày tỏ tình cảm với Nam. Bất ngờ bà Dần xuất hiện với biểu hiện mất trí nhớ và nghĩ Long có chuyện gì với Nam.

Hương vị tình bạn tập 47: Mạnh Trường ốm còn chị Dần
Dan bất ngờ tấn công cháu nội. Ảnh: VTV

Để lấy lòng bà Dần, Nam nhận Long làm bạn trai, thậm chí đặt tên anh là Sửu Nhi trước sự ngỡ ngàng của giám đốc.

Hương vị tình bạn tập 47 sẽ được phát sóng vào lúc 21h ngày 23/6 trên kênh VTV1.

Hương vị tình bạn tập 47: Mạnh Trường bị ốm nhưng vẫn bị bà Dần tát vì dám động đến Phương Nam 4

Hương Vị Thần Tiên là bộ phim truyền hình được phát sóng đều đặn lúc 21h từ thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần trên kênh VTV1. Nội dung phim xoay quanh cuộc đời của một cô gái tên Nam, từ nhỏ vì cha ruột của cô là ông Sinh sa vào con đường lầm lạc nên phải vào tù. Không muốn con gái có người cha ngồi tù, ông Sinh giao quyền nuôi con cho người anh thân thiết là ông Tuấn và từ bỏ quyền làm cha.

Hương vị tình bạn tập 47: Mạnh Trường bị ốm nhưng vẫn bị bà Dần tát vì dám động vào Phương Nam 5

Khi Nam về chung một nhà với anh Tuấn, anh cũng không có cuộc sống sung túc và đặc biệt gặp phải sự ghen tuông, kỳ thị của vợ anh Tuấn. Mặc dù vậy, ông Tuấn vẫn hết lòng yêu thương Nam, dành sự quan tâm đặc biệt cho con gái nuôi với mong muốn Nam sẽ gặp lại cha ruột của mình trong tương lai.

Sau này, khi Nam lớn lên, cô phải đối mặt với nhiều vấn đề trong cuộc sống từ gia đình, công việc đến tình yêu, điều này đã mang đến những diễn biến thú vị và bất ngờ cho bộ phim.

.Source link

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button