Giải Trí

Hương vị tình thân tập 55: Nam hứng trọn nhát dao trả thù của Long

‘Hương ga’ tập 55 chứng kiến ​​tình tiết bất ngờ liên quan đến Nam và Long.

Trong Hương vị của tình bạn tập 55 phát sóng tối nay, Long (Mạnh Trường) và Nam (Phương Oanh) đang đi trên phố thì bị một tên côn đồ chặn đầu xe. Tên này trách chỉ vì Long và Nam mà phải đi tù mấy tháng và có ý định bắt Long để tính nợ. Bị đánh Long rút dao lao vào đâm Long nhưng anh Nam ở gần đó đã kịp chạy ra cầu cứu người tình.

'Hương ga' tập 55, Nam cầm dao trả thù cho Long

Cũng trong tập này, Nam gặp anh Sinh (Võ Hoài Nam). Nhìn thấy ông Sinh đưa cơm và dặn dò không được bỏ bữa, chị Nam xúc động cho biết, việc làm của ông Sinh khiến cô nhớ đến người cha của mình khi ông còn sống. Khi cả hai đang nói chuyện thì bà Xuân (Quốc Thu Phương) đi tới. Mẹ Long nhanh chóng lấy điện thoại ra chụp ảnh Nam và Mr.

Trong khi đó, Kỳ Duyên (Nam Anh) lại xuất hiện và cùng bà Xuân mang đồ ăn đến công ty cho Long. Tuy nhiên, Long tỏ thái độ khó chịu và yêu cầu cả bà Xuân và Kỳ Duyên mang đồ ăn về nhà. Cô không biết nên nghe bà Xuân hay Long nói trong khi mỗi người đều nói như nhau.

Nam có nguy hiểm đến tính mạng khi chặn đánh Long? Bà Xuân hiểu lầm mối quan hệ của Nam và ông Sinh? Kỳ Duyên làm gì bậy bạ ở công ty? Chi tiết Hương vị của tình bạn Tập 55 lên sóng VTV1 lúc 21h tối nay 5/7.

Vy Uyên

Phía sau cảnh hôn liên tục của Phương Oanh và Mạnh Trường

Phía sau cảnh hôn liên tục của Phương Oanh và Mạnh Trường

Hai diễn viên diễn cảnh hôn say đắm khi trên giường bị 5 người vây quanh.

Phương Oanh nhí nhảnh trong hậu trường 'Hương ga'

Phương Oanh nhí nhảnh trong hậu trường ‘Hương ga’

Dù quay giữa trưa nắng gắt và phải diễn đi diễn lại nhiều lần nhưng Phương Oanh và Sỹ Hùng vẫn nhiệt tình thực hiện cảnh đánh nhau.

Hàng xóm bất ngờ trước vai diễn đáng sợ của NSƯT Thu Hạnh

Hàng xóm bất ngờ trước vai diễn đáng sợ của NSƯT Thu Hạnh

NSƯT Thu Hạnh – vai bà Sa trong “Hương ga tình bạn” chia sẻ, không chỉ bà mà bà con lối xóm cũng bất ngờ khi hóa thân thành nhân vật bị ghét nhất phim.

Phương Oanh: 'Muốn yêu trai ngoan nhưng' chết 'vì trai hư'

Phương Oanh: ‘Muốn yêu trai ngoan nhưng’ chết ‘vì trai hư’

“Trước đây Oanh thích sự an toàn, bình yên nên hay tìm những người an toàn, nhưng lại hay bị hấp dẫn bởi những người thú vị. Oanh thích những người đàn ông tài giỏi nhưng hơi” bad boy “”, Phương Oanh tiết lộ.

.

Nguồn: https://vietnamnet.vn/vn/giai-tri/phim/huong-vi-tinh-than-tap-55-nam-hung-tron-nhat-dao-tra-thu-cua-long-753078.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button