Du Lịch

Hương vị tình thân tập 63: Nam thẳng tay bạt tai khiến Dũng ‘lật mặt’, bà Bích tuyên chiến với bà Sa


Xem trước Hương vị của tình bạn tập 63 hé lộ nhiều tình tiết mới với những cao trào mâu thuẫn được hình thành xoay quanh nhân vật Nam (Phương Oanh) và Dũng (Sỹ Hùng). Bên cạnh đó, bà Bích cũng không nể nang, kiêng nể gia đình bà Xuân khi thẳng tay ra mặt, tuyên chiến với bà Sa.

Mở bản xem trước Hương vị của tình bạn tập 63, Dũng đối đầu với Nam và Diệp ngay tại công ty. Cả hai ngay lập tức to tiếng, bất chấp sự phản đối của đồng nghiệp xung quanh. Tuy nhiên, đỉnh điểm của sự tức giận trong Nam lại đến từ thái độ hách dịch và những lời nói của Dũng:

Hương vị tình bạn tập 63: Người đàn ông tát tai khiến Dung
Hương vị tình bạn tập 63: Người đàn ông tát tai khiến Dung

“Trước khi mắng mỏ người khác, hãy đem con cái về và dạy dỗ chúng”. Chưa hết, Dung còn cố tình châm chọc Nam “cực mạnh”: “À quên, cả nhà anh phải đi dạy lại.”

Ngay lập tức, Nam giáng cho Dung một cái tát, cho Dung một bài học trước sự ngỡ ngàng của những người xung quanh. Từ xa, Long (Mạnh Trường) cũng chứng kiến ​​sự việc.

Hương vị tình bạn tập 63: Nam tát tai khiến Dung
Hương vị tình bạn tập 63: Người đàn ông tát tai khiến Dung

Xem trước Hương vị của tình bạn Tập 63 cũng hé lộ cuộc đối đầu giữa hai người phụ nữ “không phải dạng vừa” là bà Bích và bà Sa. Có lẽ vì chuyện con cái nên hai bà không ngần ngại công kích nhau.

Xem trước Hương vị của tình bạn Tập 63 hé lộ màn đối thoại cao trào của hai người phụ nữ này với việc bà Bích lôi chuyện bà Sa ra “tay chân”: “Cô ấy không có chồng. Nếu cô ấy tốt, cô ấy sẽ chăm sóc người chồng giàu có và làm những điều tốt cho con cái”.

Hương vị tình bạn tập 63: Người đàn ông tát tai khiến Dung

Bà Sa vẫn bình tĩnh, không hề tỏ ra yếu thế: “Đừng ghen tị với những gì bạn chưa từng có.”

Tuy nhiên, nếu xét về sự tréo ngoe thì có lẽ bà Sa khó có thể bì được với bà Bích khi bà Bích tuyên bố: “Đừng khoe khoang quá sớm. Con gái ông vừa qua đó là con dâu thứ 2. Còn anh Long thì cưới luôn con anh Nam. Lúc đó anh Nam là con rể cả- pháp luật, toàn bộ cơ nghiệp nhà chồng sẽ nắm trong tay. Xem ai đè đầu cưỡi cổ ai! ”.

Hương vị tình bạn tập 63: Nam tát tai khiến Dung
Hương vị tình bạn tập 63: Người đàn ông tát tai khiến Dung

Mâu thuẫn của bà Bích và bà Sa sẽ đi đến đâu? Long sẽ phản ứng thế nào trước hành động của Nam với Dung ở công ty? Đồng hồ đeo tay Hương vị của tình bạn tập 63 để có câu trả lời.

Hương vị của tình bạn Tập 63 sẽ được phát sóng vào lúc 21h, thứ Năm, ngày 15/7 trên kênh VTV1.

.Source link

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button