Giải Trí

‘Hương vị tình thân’ tập 91: Nam ngượng khi Long gọi là vợ ngọt xớt

Long tận dụng cơ hội gọi Nam là vợ trước mặt bà Dần khiến Nam đỏ mặt trong ‘Hương sắc tình thân’ tập 91.

Trong Taste of Friendship tập 91 Lên sóng tối nay 24/8, bà Dần (NSND Như Quỳnh) và Long (Mạnh Trường) đến nhà thuê của Nam (Phương Oanh) ăn. Cả Long và bà Dần đều rất vui vì cuộc hội ngộ này. Sau khi Long xúc cơm cho bà Dần, Nam tiếp tục đưa bát cho Long. Anh chàng không bỏ lỡ cơ hội và nói: “Anh nấu cơm cho vợ nhớ nhé” khiến Nam ngại ngùng.

'Hương vị tình thân' tập 91, Nam ngượng ngùng khi bị Long gọi là vợ ngọt ngào

Trong một diễn biến khác, Dan và con trai đến một trung tâm giải trí dành cho người lớn tuổi. Không ngờ giám đốc trung tâm lại là bạn của anh Khang (Mai Nguyên). Sau khi nghe con trai giới thiệu, bà Dần nhắc nhở ông Khang: “Cẩn thận đấy, mẹ Xuân biết nhà loạn rồi” khiến ai nấy đều bật cười.

'Hương vị tình thân' tập 91, Nam ngượng ngùng khi bị Long gọi là vợ ngọt ngào

Trong khi đó, Diệp (Bích Ngọc) gặp Dũng (Sỹ Hùng) ở trung tâm mua sắm. Lần này anh quyết định cưỡng hôn chị Nam mà không cho chị thời gian phản ứng hay bỏ chạy.

'Hương vị tình thân' tập 91, Nam ngượng ngùng khi bị Long gọi là vợ ngọt ngào

Nam chấp nhận địa chỉ của Long? Diệp đồng ý làm người yêu của Dũng? Thông tin chi tiết Hương vị của tình bạn Tập 91 lên sóng VTV1 lúc 21h ngày 24/8.

Vy Uyên

Diễn viên Anh Tuấn 'Hương ga': Khi vợ lên cơn, tôi im lặng.

Diễn viên Anh Tuấn ‘Hương ga’: Khi vợ lên cơn, tôi im lặng.

Diễn viên Anh Tuấn đóng vai Chiến ‘chó’ trong ‘Hương ga tình bạn’ kể về hậu trường làm phim cũng như tiếp thu những góp ý của vợ – diễn viên Nguyệt Hằng để nhập vai tốt hơn. .

.

Nguồn: https://vietnamnet.vn/vn/giai-tri/phim/huong-vi-tinh-than-tap-91-nam-nguong-khi-long-goi-la-vo-ngot-xot-768538.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button