Giải Trí

‘Hương vị tình thân’ và ’11 tháng 5 ngày’ chiếu tập cuối cùng ngày

Cả hai bộ phim truyền hình làm mưa làm gió trên sóng truyền hình thời gian gần đây sẽ kết thúc phát sóng vào ngày 27/10.

Trích đoạn phim ‘Hương vị tình bạn’

Hương vị của tình bạnđang phát sóng đến tập 127 và đang dần đi đến những điểm cuối cùng, hứa hẹn một cái kết mãn nhãn cho khán giả. Phần 2 bắt đầu từ tập 72 và sẽ kết thúc ở tập 136. Đại diện nhà sản xuất xác nhận với VietNamNet Hương vị của tình bạn sẽ lên sóng tập cuối cùng trên VTV1 vào ngày 27/10, tức là chỉ còn chưa đầy 2 tuần nữa.

Tập cuối cùng 'Hương vị tình bạn', 'ngày 11 tháng 5' được phát sóng cùng ngày
Dàn diễn viên ‘Hương ga tình thân’ chụp ảnh hậu trường cuối phim.

Thật trùng hợp khi một bộ phim khác đang được khán giả yêu thích là Ngày 11 tháng 5 cũng sẽ phát sóng tập 40, cũng là tập cuối cùng trên VTV3 cũng vào ngày 27/10. Ngày 11 tháng 5 đang là bộ phim ăn khách nhất trên sóng khung giờ vàng. Gần đây Ngày 11 tháng 5 vẫn vượt qua Hương vị của tình bạn xét về mức độ phổ biến một cách ngoạn mục.

Tập cuối cùng 'Hương vị tình bạn', 'ngày 11 tháng 5' được phát sóng cùng ngày
‘Ngày 11 tháng 5’ đang chiếm được cảm tình của rất nhiều khán giả.

Hương vị của tình bạnNgày 11 tháng 5 đều là những bộ phim được sản xuất dưới dạng trình chiếu, vừa thực hiện vừa phát sóng. Cả hai vừa kết thúc việc quay phim lần lượt vào ngày 2 và 3 tháng 10.

Quỳnh An

Thu Quỳnh đáp trả tin đồn yêu nam diễn viên 'Hương vị của tình thân'

Thu Quỳnh đáp trả tin đồn yêu nam diễn viên ‘Hương vị của tình thân’

Nữ diễn viên Thu Quỳnh lên tiếng chia sẻ về mối quan hệ với nam diễn viên Hoàng Anh Vũ – người chồng trên màn ảnh của cô trong ‘Hương vị tình thân’.

.

Nguồn: https://vietnamnet.vn/vn/giai-tri/phim/huong-vi-tinh-than-va-11-thang-5-ngay-chieu-tap-cuoi-cung-ngay-783031.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Back to top button