Thể Thao

Hủy Giải futsal Cúp quốc gia 2021

Hủy giải futsal Cúp Quốc gia 2021 - Ảnh 1.

Sahako (áo vàng) – đội bị thiệt hại nặng khi nhiều thành viên bị nhiễm COVID-19 – Ảnh: VFF

Theo kế hoạch, giải futsal HDBank Cúp Quốc gia 2021 sẽ khởi tranh ngay sau khi trận lượt về Giải futsal HDBank Vô địch Quốc gia 2021 không khán giả kết thúc vào ngày 5/12 tại Nhà thi đấu Thái Sơn Nam (Q.8, TP.HCM). ). Những người điều hành giải đấu cũng như số lượng đội tham dự cũng đã chuyển từ giải vô địch quốc gia nên không có gì phải lo lắng trong công tác phòng chống dịch COVID-19.

Tuy nhiên, sự bùng phát trở lại của ổ dịch COVID-19 với những diễn biến phức tạp, khó lường trong thời gian qua đã gây xáo trộn lớn cho trận lượt về Giải bóng đá vô địch quốc gia HDBank 2021.

Cụ thể, đội vô địch lượt đi Sahako có HLV trưởng Nguyễn Tuấn Anh và 9 cầu thủ mang COVID-19. Đội Quảng Nam cũng có người chăm sóc bằng COVID-19. Vì vậy, VFF phải thay đổi điều lệ để các đội dính ca nhiễm thì bổ sung số lượng cầu thủ vào thi đấu như nhau.

Dù trở lại thi đấu sau 3 trận bị hoãn nhưng các cầu thủ futsal không khỏi lo lắng.

Đội Sanvinest Khánh Hòa chấp nhận đeo khẩu trang thi đấu với Sahako để đảm bảo an toàn cho chính mình.

Trước tình hình đó, VFF đã quyết định không tổ chức Giải Futsal HDBank Cúp Quốc gia 2021 sắp tới để đảm bảo an toàn, sức khỏe cho các cầu thủ và ban huấn luyện các đội.

Liên đoàn Bóng đá Việt Nam cũng mong đơn vị phối hợp – Đài Tiếng nói Việt Nam (VOV) trao đổi với các nhà tài trợ để chia sẻ những khó khăn trong thời điểm này và tiếp tục hợp tác, đồng hành cùng các nhà tài trợ. giải futsal trong những năm tới.

.

Nguồn: https://tuoitre.vn/huy-giai-futsal-cup-quoc-gia-2021-20211130220134968.htm

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button