Giải Trí

Huy Khánh, Quốc Cường, Trung Dũng đầy toan tính trong ‘Lật mặt 6’

[

Huy Khánh, Quốc Cường, Trung Dũng đầy toan tính

giới thiệu 6 . lật khiến người xem tò mò về nội dung phim

giới thiệu 6 . lật mở ra với khung cảnh làng quê Việt Nam, trong đó nổi bật nhất là bối cảnh buổi chợ chiếu. Giám đốc Lý Hải chia sẻ anh muốn khôi phục lại làng nghề làm chiếu đã thất truyền từ lâu để khán giả biết đến nghề này.

Ngay từ những giây đầu tiên, một chi tiết quan trọng của câu chuyện đã xuất hiện, đó là tờ vé số VNP. Được đề cập ngay trên tựa phim, tấm vé này rất có thể sẽ mở ra những tình tiết khó đoán về sau. Tấm vé mệnh giá 10 nghìn đồng và sở hữu những con số “định mệnh” 10, 16, 18, 20, 27, 28 chính là ngày sinh nhật của nhóm bạn thân 6 người. Tuy danh tính của từng người vẫn chưa được tiết lộ nhưng qua những chi tiết trong teaser trailer, có thể đoán được đây là một nhóm bạn vô cùng gắn bó với nhau. Và nếu may mắn trúng số, cả sáu người sẽ cùng nhau đổi đời.

Huy Khánh, Quốc Cường, Trung Dũng đầy toan tính

Vé VNP với dãy số tương ứng với ngày sinh của 6 người

Nhân vật do diễn viên Quốc Cường thủ vai là người mua nhưng An (diễn viên Thanh Thức) được giao trách nhiệm giữ số vé này. Tuy nhiên, sau một hồi “chén chú chén anh” mừng tới bến thì bất ngờ có một cuộc điện thoại làm đảo lộn mọi thứ. Giám đốc Lý Hải đã đưa khán giả trải qua màn “lật kèo” cảm xúc đầu tiên khi mang đến một tình huống gay cấn khác hoàn toàn với những giây phút vui tươi trước đó.

Chiếc vé thực sự trúng giải đặc biệt, với số tiền thưởng lên tới hơn 136,8 tỷ đồng. Nhưng tất cả rồi cũng theo An xuống mồ sau vụ tai nạn thương tâm. Đúng như tên gọi, đó là tấm vé “định mệnh”. Sự kiện này đã đánh thức bản năng “làm người” trong mỗi nhân vật, những toan tính dần được hé lộ về cuối đoạn trích.

Huy Khánh, Quốc Cường, Trung Dũng đầy toan tính

Quốc Cường, Trung Dũng muốn đào mộ tìm tấm vé trúng thưởng hơn 136,8 tỷ đồng

Giữa đêm tối, cả nhóm gồm Huy Khánh, Quốc Cường, Trung Dũng… bắt đầu tranh cãi về việc có nên đào mộ hay không. Một số người can ngăn cho rằng đó là hành vi vi phạm pháp luật, nhưng cũng có người lo lắng số tiền lớn không dễ kiếm này sẽ bị mất trắng nếu bị người khác phát hiện. “Đừng mạo hiểm mọi thứ vì tiền”, câu nói ấn tượng của nam diễn viên Huy Khánh Chắc chắn sẽ khiến người xem “chậm lại” một nhịp. Teaser trailer kết thúc tại đây càng kích thích trí tò mò của khán giả.

Có thể thấy, thông điệp về tình cảm gia đình, tình bạn bè và những điều rất “đời” vẫn được đạo diễn Lý Hải và ê-kíp duy trì cho phim mới. Ngoài “sở trường” vốn có là hài hành động, “cha đẻ” của thương hiệu phim ăn khách này đã chọn cách “làm mới” bằng cách khai thác thêm yếu tố tâm lý, giật gân, đây là những thể loại ông chưa từng đưa lên màn ảnh.

Huy Khánh, Quốc Cường, Trung Dũng đầy toan tính

Lý Hải chọn bối cảnh làng nghề làm chiếu có nguy cơ mai một vì anh muốn góp phần gìn giữ và quảng bá đến khán giả một nghề truyền thống của người Việt.

Bên cạnh những gương mặt “lão làng” của thương hiệu lật mặt như Tiết Cương, Huy Khánh, Quách Ngọc Tuyên, Hoàng Mèo, phim còn có sự góp mặt của nhiều tên tuổi nổi tiếng như Quốc Cường, Trung Dũng, Thanh Thức, Diệp Bảo Ngọc, Huỳnh Thi, Tú Tri, Quỳnh Như, Tạ Lâm… Lật mặt 6: Tấm vé định mệnh Do Lý Hải đạo diễn, viết kịch bản và sản xuất. Anh cũng trực tiếp biên tập các thước phim gửi đến khán giả. Phim dự kiến ​​ra mắt vào ngày 28/4 (nghỉ lễ 30/4 – 1/5).

Nguồn: https://thanhnien.vn/huy-khanh-quoc-cuong-trung-dung-day-toan-tinh-trong-lat-mat-6-185230302132859193.htm

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button