Giải Trí

Huy Khánh tống tiền tình cũ trong ‘Má tôi là đại gia’

Nhân vật của Huy Khánh có tên là Phương. Anh và Thắm (Nguyệt Ánh) từng có một thời mặn nồng nhưng bất ngờ Thắm bỏ rơi Phương để về làm dâu một gia đình giàu có.

Huy Khánh tống tiền người yêu cũ trong 'Mẹ tôi là đại gia' - 1

Huy Khánh trong phim “Mẹ tôi là đại gia”

Không cam chịu bị bỏ rơi, Phương liên tục đe dọa Thắm để đòi tiền. Trong tình tiết mới, Thắm lén lút đưa cho Phương cả tỷ đồng. Cô ấy khuyên: “Tôi rất khó kiếm được số tiền này, nếu bạn có nó, hãy để tôi yên.” Tuy nhiên, Phương cũng không phải dạng vừa đâu: “Ngươi thật là ngu xuẩn phá hư ta, ta đang sống trong hũ vàng … Chỉ còn một tỷ nữa là đủ rồi, mau tìm đi”.

Lời khuyên của Phương khiến Thắm lo sợ. Cô vừa được mẹ chồng đưa đón nhưng ông xã Chí Dũng lại tỏ ra thờ ơ. Không những vậy, anh chàng còn đang cố gắng thuyết phục mẹ mình kết hôn với một cô gái khác.

Huy Khánh tống tiền người yêu cũ trong 'Mẹ tôi là đại gia' - 2

Thắm bị Phương tống tiền.

Mọi người đều bị vẻ ngoài của Thắm lừa dối, chỉ có Chí Dũng là biết bộ mặt thật của cô. Trước đó, anh quyết định chia tay vì phát hiện cô gái này cặp kè với người đàn ông khác dù đã có con chung với mình.

Mẹ tôi là một đại gia quy tụ dàn diễn viên nổi tiếng như Ngân Quỳnh, Huy Khánh, Nguyệt Ánh, Thảo Trang, Hoàng Mập …. Phim đang phát sóng trên kênh SCTV6 – FILM360 vào các tối thứ 2 và thứ 3 hàng tuần.

.

Nguồn: https://vtc.vn/huy-khanh-tong-tien-tinh-cu-trong-ma-toi-la-dai-gia-ar630006.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button