Thể Thao

Huyền thoại banh nỉ Boris Becker bị kết án 2,5 năm tù liên quan bê bối tài chính

Chú thích ảnh
Boris Becker bị kết án hai năm rưỡi tù. Ảnh: GETTY

Tòa án Southwark Crown ở London (Anh) đưa ra phán quyết trên sau khi xác định cựu vận động viên từng 6 lần giành Grand Slam đã “cất giấu” tài sản trị giá hàng trăm nghìn bảng Anh sau khi tuyên bố phá sản. .

Đầu tháng này, Becker, 54 tuổi, bị kết án bốn tội danh theo Đạo luật Phá sản của Anh, bao gồm không khai báo, che giấu và bỏ sót các tài sản quan trọng sau một phiên tòa phá sản. .

Theo truyền thông quốc tế, Boris Becker từng bị cáo buộc chuyển khoản tiền khổng lồ cho hai vợ cũ Barbara và Sharlely sau khi ông phá sản năm 2017. Ngoài ra, Becker không kê khai tài sản ở Đức, che giấu khoản nợ 825.000 euro (866.500 USD). ) cũng như cổ phần trong một công ty công nghệ của Canada.

Đây không phải lần đầu tiên Boris Becker phải ra tòa vì bê bối tài chính. Trước đó, cựu vận động viên này cũng từng bị kết tội trốn thuế ở Đức vào năm 2002 nhưng cho hưởng án treo.Nguồn: https://baotintuc.vn/chuyen-the-thao/huyen-thoai-banh-ni-boris-becker-bi-ket-an-2-nam-ruoi-tu-giam-20220429225140237.htm

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Back to top button