Thế Giới

Huyền thoại quyền anh Vitali Klitschko nói Ukraine đang ở trong chiến tranh

Huyền thoại quyền anh Vitali Klitschko nói Ukraine đang có chiến tranh - ảnh 1

Vitali Klitschko tập luyện với lực lượng dự bị

Huyền thoại quyền anh Vitali Klitschko, thị trưởng hiện tại của Kiev, đã tham gia lực lượng dự bị của quân đội Ukraine và đã tham gia huấn luyện tại Kiev trong thời gian gần đây với nội dung chống lại một cuộc xâm lược.

Trong một cuộc phỏng vấn với báo Máy điện đàm Vào ngày 1 tháng 1, Klitschko cho biết: “Nhiều người trong chúng tôi đã phục vụ trong quân đội và những kỹ năng đó phải được phục hồi. Việc đào tạo như vậy là rất cần thiết cho các quan chức cấp trung và cấp cao của một đất nước đã trải qua gần 8 năm chiến tranh ”.

Thị trưởng Kiev cho rằng xuất thân là một vận động viên sẽ giúp ích cho anh ta trong trường hợp xảy ra xung đột. “Các kết nối của tôi rất hữu ích và mang lại cho tôi lợi thế lớn vì Ukraine Klitschko cho biết những thử thách khó khăn không thể vượt qua nếu không có những người bạn và đối tác đáng tin cậy.

Huyền thoại quyền anh Vitali Klitschko nói Ukraine đang có chiến tranh - ảnh 2

Vitali Klitschko nói chuyện với những người biểu tình vào năm 2014 ở Kiev

Bên cạnh đó, cựu vô địch quyền anh hạng nặng thế giới Kỷ luật, tỉ mỉ, bền bỉ và ý thức tập trung “là những nguyên tắc then chốt để bạn thành công, bất kể bạn làm công việc gì.”

n

Trong cuộc phỏng vấn, ông Klitschko đã có những phát biểu được cho là nhằm vào Tổng thống Nga Vladimir Putin đồng thời kêu gọi phương Tây có những hành động kiên quyết và cứng rắn đối với Nga.

Ông nói: “Ukraine đã chọn con đường châu Âu và muốn xây dựng hình ảnh của mình như một thành viên hợp pháp của gia đình châu Âu về mặt lịch sử, địa lý và tinh thần.

Tượng đài quyền anh của Ukraine năm nay 51 tuổi, giữ chức thị trưởng Kiev từ năm 2014. Trong sự nghiệp quyền anh hạng nặng chuyên nghiệp, anh có 47 lần giao đấu trong đó có 45 trận toàn thắng. Anh giải nghệ vào năm 2012 khi vẫn đang giữ đai vô địch hạng nặng của Hội đồng quyền anh thế giới (WBC).

Vitali Klitschko là võ sĩ chuyên nghiệp đầu tiên tốt nghiệp tiến sĩ khoa học thể thao tại Đại học Khoa học Thể dục Thể thao Kiev vào năm 2000. Nhờ đó, ông được đặt biệt danh là “Tiến sĩ Iron Fist”. Em trai ông là Wladimir cũng là nhà vô địch quyền anh hạng nặng thế giới với 69 trận đánh chuyên nghiệp, thắng 64 trận và được đặt biệt danh là “Tiến sĩ Búa thép”.

.

Nguồn: https://thanhnien.vn/huyen-thoai-quyen-anh-vitali-klitschko-noi-ukraine-dang-o-trong-chien-tranh-post1417528.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button